Nâng tầm thương hiệu với quảng cáo tại siêu thị Điện Máy Xanh

quảng cáo siêu thị điện máy xanh

Được biết đến bởi những clip quảng cáo ấn tượng, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cũng là một môi trường vô cùng lí tưởng cho nhiều hình thức quảng cáo khác.

1. Siêu thị Điện Máy Xanh – Địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Tháng 12/2010, siêu thị Điện Máy Xanh đầu tiên ra đời tại số 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, đến nay, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng là 747 siêu thị, hơn 10000 nhân viên.

quảng cáo siêu thị điện máy xanh

Siêu thị Điện Máy Xanh là địa chỉ quen thuộc của người dân

Các mặt hàng mà siêu thị Điện Máy Xanh đang kinh doanh đó là nhóm hàng lớn (tivi, tủ lạnh, máy giặt…), hàng gia dụng (nồi cơm điện, bếp ga, bếp điện từ…), đồ công nghệ (điện thoại, máy tính bảng, laptop…) từ các hãng SONY, SAMSUNG, LG, SANYO, Electrolux…

Với cam kết “100% bán hàng chính hãng”, cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, siêu thị Điện Máy Xanh đã giành được một vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm những mặt hàng chất lượng.

2. Tại sao nói quảng cáo tại siêu thị Điện Máy Xanh là một hình thức truyền thông hiệu quả?

Hàng ngày, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh trên cả nước tiếp đón một số lượng khách hàng rất lớn, đặc biệt vào các dịp lễ tết, các chương trình tri ân, khuyến mại… Cộng thêm vị trí tọa lạc đắc địa ở trung tâm của tình thành, có lẽ không ai là không từng đi qua siêu thị này ít nhất một lần.

Quảng cáo tại siêu thị Điện Máy Xanh là một hướng đi truyền thông thương hiệu vô cùng đúng đắn nếu như doanh nghiệp của bạn muốn tác động đến đối tượng người tiêu dùng ở bên trong hoặc bên ngoài siêu thị (những người đi đường).

quảng cáo siêu thị điện máy xanh

Quảng cáo posm rất được tin dùng trong siêu thị này

Nếu triển khai quảng cáo ở bên ngoài siêu thị, thương hiệu sẽ có điều kiện tiếp cận với lượng người tham gia giao thông quanh khu vực siêu thị ở khoảng cách từ xa đến gần. Đặc biệt càng vào giờ cao điểm thì lại càng thu hút số người xem đông đảo hơn nữa bởi tâm lí của người đi đường thường dễ chú ý đến những hình ảnh quảng cáo lớn, độc đáo ở trên đường khi đang đi xe với một tâm trạng buồn chán.

Nếu triển khai quảng cáo ở bên trong siêu thị, mặc dù không thể xuất hiện trong tầm mắt của số đông nhưng lại có lợi thế tiếp cận người tiêu dùng ở cự li cực gần, thậm chí có thể tương tác trực tiếp với họ. Người tiêu dùng sẽ quan sát, tìm hiểu được nội dung quảng cáo một cách thuận lợi và kĩ càng hơn.

>> Lựa chọn quảng cáo Lcd, Frame tại siêu thị để đạt hiệu ứng truyền thông cao hơn.

3. Gợi ý một số hình thức quảng cáo tại siêu thị Điện Máy Xanh

Do đặc thù kinh doanh của siêu thị Điện Máy Xanh là các sản phẩm điện tử – điện lạnh, đồ công nghệ… nên thường không có quá nhiều không gian trống để đặt các loại quảng cáo như booth di động, kệ quảng cáo,… Chính vì vậy mà tại siêu thị Điện Máy Xanh hiện nay cho phép triển khai các loại hình quảng cáo sau:

+ Quảng cáo pano, billboard (bên ngoài siêu thị).

+ Quảng lcd, frame.

+ Quảng cáo standee, poster.

+ Quảng cáo tờ rơi siêu thị.

Tùy vào mức độ tiếp cận được số lượng khách hàng nhiều hay ít mà chi phí thực hiện của mỗi loại hình này là khác nhau nhưng đều hợp lí và tương ứng với hiệu ứng truyền thông mà nó đem lại. Doanh nghiệp nên cân nhắc thật kĩ ngân sách và quy mô của chiến dịch để lựa chọn hình thức đúng đắn nhất.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo pano, billboard tại siêu thị.

4. Quảng cáo tại siêu thị Điện Máy Xanh với dịch vụ của Mart Media

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu muốn quảng cáo cho sản phẩm tại siêu thị Điện Máy Xanh thì có thể xem xét và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là Mart Media – đơn vị chuyên về thực thi các chiến dịch quảng cáo tại hệ thống siêu thị trên cả nước với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Hãy tin tưởng giao thương hiệu cho chúng tôi, Mart Media sẽ đưa nó đến tận tay với người tiêu dùng!