KTO quảng cáo màn hình LED tại TTTM Vincom Metropolish Liễu Giai

KTO quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Metropolis Liễu Giai với mục đích đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng KTO trong chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn được biết đến với cái tên là Korea Tourism Organization(KTO) thuộc sự quản lý của Bộ Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc với sứ mệnh quan trọng là thúc đẩy ngành công nghiệp Du lịch Hàn Quốc tại nước ngoài. KTO được thành lập vào năm 1962 với mục tiêu thu hút đông đảo khách hàng nước ngoài đến tham quan, du lịch tại Hàn Quốc.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) được thành lập vào ngày 1/4/2011 tại thủ đô Hà Nội với mục đích quảng bá cho ngành du lịch của Hàn Quốc nói riêng và hướng tới mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam nói chung.

KTO quảng cáo tại Trung tâm thương mại

KTO Việt Nam có những hoạt động truyền thông cực kỳ ấn tượng

Để quảng bá hình ảnh của mình đến với đông đảo người dân, KTO Việt Nam đã triển khai rất nhiều những hoạt động truyền thông cực kỳ ấn tượng. Trong đó, không thể không kể đến chiến dịch quảng bá cực khủng của KTO vào năm 2019 khi có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Yoona (SNSD) giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại với những thông tin đầy đủ nhất

2. Chiến dịch quảng cáo của KTO tại Trung tâm thương mại Vincom Metropolis Liễu Giai

Với mục đích quảng bá hình ảnh của mình tới với đông đảo khách hàng ở Việt Nam nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng, KTO Việt Nam đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Metropolis. Trong chiến dịch quảng cáo lần này, KTO Việt Nam lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình LED trong nhà giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.

KTO quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Vincom Metropolis là một điểm đến của đông đảo người tại tại thủ đô Hà Nội

Được tọa lạc ngay tại số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, đây là một trong những Trung tâm thương mại có lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày là cực lớn. Màn hình LED quảng cáo được đặt ngay tại sảnh chính bên trong Vincom Metropolis với kích thước cực kỳ khổng lồ, được lắp đặt ở khu vực thang máy di chuyển giữa các tầng.

Màn hình quảng cáo được đặt thông giữa các tầng, chính vì vậy sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ di chuyển giữa các tầng bên trong Trung tâm thương mại Metropolis. Với độ phân giải màn hình cực cao cùng với đó là màu sắc rực rỡ, chính vi vậy hình ảnh và thông điệp quảng cáo của KTO sẽ được phát với chất lượng cao nhất.

KTO quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Diện tích màn hình cực lớn giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Diện tích màn hình cực lớn sẽ dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người ngay khi bước vào bên trong Trung tâm thương mại Metropolis. Hơn thế nữa, khi đến Trung tâm thương mại, hầu hết khách hàng đều dành ra ít nhất từ 1 – 2 tiếng cho các hoạt động vui chơi, mua sắm. Do đó hình ảnh quảng cáo của KTO sẽ được khách hàng ghi nhớ sâu trong tâm trí của mình.

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

3. Triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Metropolis với dịch vụ của Mart Media

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại uy tín và hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Mart Media hân hạnh khi là đối tác đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong các chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Mart Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *