Hiện nay kênh quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại đang phát triển cực kỳ nở rộ với đa dạng hình thức triển khai và nhiều ưu điểm truyền thông hấp dẫn trong việc tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu.

Mart Media là đơn vị tiên phong khai thác kênh quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ quảng cáo với các hình thức hiệu quả và báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Sự phát triển nở rộ của kênh quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Siêu thị, Trung tâm thương mại hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, là địa điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn thu hút đông đảo người dân ghé thăm trải nghiệm. Điểm danh một số hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị lớn hoặc cực lớn tại Việt Nam có thể kể tới: Vincom,  Aeon Mall, Lotte, Big C, Coopmart, Vinmart… 

Mỗi ngày, các trung tâm thương, siêu thị này thu hút hàng chục ngàn lượt khách ghé thăm tham quan, mua sắm, đặc biệt các dịp Lễ Tết thì còn số này càng khủng hơn nữa. Theo các con số thống kê, người Việt ngày càng gia tăng xu hướng mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại vì mặt hàng đa dạng, giá cả công khai và tích hợp nhiều loại hình vui chơi giải trí, hấp dẫn… 

Những yếu tố trên chính là là điều kiện tuyệt vời để phát triển kênh quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại để tiếp cận đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng.

Triển khai quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại, nhãn hàng có cơ hội lan tỏa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức và vị trí quảng cáo đa dạng, độc đáo, sáng tạo. Đồng thời kênh quảng cáo siêu hot này còn giúp xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, để từ đó tạo ra những cơ hội bán hàng tốt hơn và nâng cao doanh thu sản phẩm, dịch vụ.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây

Hiện nay nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại như Vincom,  Aeon Mall, Lotte, Big C, Coopmart, Vinmart… với đa dạng hình thức để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận tệp khách hàng có nhu cầu mua sắm, chi tiêu lớn. 

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể nói là kênh truyền thông đúng người, đúng thời điểm, đúng cách thức để giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và tác động đến quyết định mua sắm của họ.

quảng cáo siêu thị coopmart

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại: kênh truyền thông đúng người, đúng thời điểm, đúng cách thức

2. Các hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại hiệu quả

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể triển khai tại nhiều vị trí và các hình thức khác nhau, bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài. Nhãn hàng có thể tham khảo một số >> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại nổi bật như:

2.1. Biển quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị, trung tâm thương mại

Biển quảng cáo được lắp đặt vào mặt tiền hoặc khuôn viên của siêu thị, trung tâm thương mại để tiếp cận với những người ghé thăm mua sắm và những người lưu thông trên đường phố.

Với kích thước lớn cùng vị trí lắp đặt đắc địa, biển quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể phát huy nhiều hiệu quả truyền thông nổi bật

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Biển quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị, trung tâm thương mại

>> Xem thêm biển quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.2. Màn hình LED quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được lắp đặt tại mặt tiền của siêu thị, trung tâm thương mại thay thế cho các biển quảng cáo tấm lớn để phát sóng TVC truyền thông của nhãn hàng một cách sinh động, ấn tượng, bắt mắt.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được lắp đặt tại sảnh chính là vị trí cực kỳ đắc địa khi đón ánh nhìn của những người ghé thăm tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Màn hình LED quảng cáo với kích thước siêu khủng, phát quảng cáo của nhãn hàng với tần suất cao, lặp đi lặp lại chính là hình thức truyền thông cực kỳ ấn tượng, đẳng cấp và phát huy hiệu quả vô cùng mạnh mẽ.

2.3. Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại

Hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số LCD, Frame được lắp đặt tại các vị trí như gian hàng mua sắm, lối đi giữa các tầng, thang máy… phát sóng quảng cáo dưới dạng video hoặc ảnh động cực kỳ sinh động, linh hoạt, hấp dẫn.

Màn hình LCD quảng cáo tại gian hàng mua sắm của siêu thị

Màn hình LCD quảng cáo tại gian hàng mua sắm của siêu thị

Hình thức này được nhiều nhãn hàng ưa chuộng triển khai vì sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng cũng như cách thức phát sóng, quản lý, thay thế quảng cáo vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

82X Beauty quảng cáo tại trung tâm thương mại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng xuất hiện nhiều tại các trung tâm thương mại

>> Xem thêm màn hình LCD, Frame quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.4. Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal không thấm nước và dán lên hai bên thành của thang cuốn cực kỳ độc đáo, sáng tạo, bắt mắt. Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể xuất hiện bên trong sảnh chính hoặc bên ngoài và đều hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại

>> Xem thêm quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.5. Quảng cáo thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại

Sticker quảng cáo được dán trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách cực kỳ bắt mắt, sáng tạo. Những người đứng chờ thang máy cũng có nhiều thời gian để quan sát, ngắm nhìn quảng cáo và lưu giữ ấn tượng trong tâm trí. 

dán sticker quảng cáo cửa thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại

Dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại

Ngoài ra quảng cáo thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại cũng có thể triển khai với hình thức màn hình LCD, Frame thang máy với tính năng phát sóng TVC truyền thông ấn tượng.

82X Beauty quảng cáo tại trung tâm thương mại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phát TVC truyền thông trên màn hình Frame quảng cáo trước cửa thang máy

>> Xem thêm dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.6. Quảng cáo xe đẩy hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

Poster quảng cáo được dán hoặc được gắn trên xe đẩy hàng, là cách thức truyền thông vô cùng độc đáo, thú vị khi có thể tiếp cận và xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu dùng trong suốt quá trình mua sắm.

Đặc tính luôn chuyển động không ngừng của xe đẩy hàng cũng giúp quảng cáo di động khắp các gian hàng và tiếp cận với đa dạng người xem.

quảng cáo trên xe đẩy siêu thị

Quảng cáo xe đẩy hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

>> Xem thêm quảng cáo xe đẩy hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.7. Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị, trung tâm thương mại

Banner quảng cáo được treo trên cao và thả dọc xuống phía dưới thường xuất hiện tại sảnh chính của trung tâm thương mại hay gian hàng mua sắm của siêu thị để cung cấp những thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng.

quảng cáo banner thả trần siêu thị

Banner quảng cáo được thả dọc trong trung tâm thương mại

>> Xem thêm quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị, trung tâm thương mại

2.8. Quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại

POSM là viết tắt của Point Of Sales Material bao gồm các vật dụng hỗ trợ cho hoạt động bán hàng hoặc truyền thông tại trung tâm, thương mại siêu thị. Quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại thương được triển khai với các gian hàng được trang trí độc đáo, sinh động để thu hút sự chú ý của mọi người.

quảng cáo posm tại siêu thị

OMO triển khai quảng cáo POSM tại siêu thị

>> Xem thêm quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.9. Tổ chức event, activation tại siêu thị, trung tâm thương mại

Các sự kiện kích hoạt thương hiệu tại siêu thị, trung tâm thương mại chính là cơ hội tuyệt vời để nhãn hàng có thể tiếp cận với khách hàng và tạo ra những cơ hội tương tác hết sức tuyệt vời. Thông điệp được truyền đi một cách trực tiếp thông qua những sự kiện hấp dẫn như trò chơi vận động dễ dàng thu hút sự tham gia trải nghiệm của mọi người.

quảng cáo event, activation tại trung tâm thương mại

Milo tổ chức sự kiện tương tác tại trung tâm thương mại

>> Xem thêm tổ chức event, activation tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.10. Quảng cáo tại cổng từ siêu thị, trung tâm thương mại

Cổng từ (hay còn được gọi là cổng an ninh) và vật dụng không thể thiếu tại bất kỳ siêu thị, trung tâm thương mại nào và hầu hết ai ai cũng phải đi qua đây trước khi rời khỏi điểm mua sắm.

Quảng cáo tại cổng từ siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng mockup 3D kèm theo những màu sắc nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Quảng cáo tại cổng từ siêu thị

>> Xem thêm quảng cáo tại cổng từ siêu thị, trung tâm thương mại

2.11. Quảng cáo tại cổng chào siêu thị, trung tâm thương mại

Cổng chào tại siêu thị, trung tâm thương mại cũng là một địa điểm quảng cáo tuyệt vời khi có thể đón hướng nhìn của tất cả những ai đến tham quan, mua sắm.

Thiết kế quảng cáo tại cổng chào siêu thị, trung tâm thương mại khá giống với quảng cáo tại cổng từ khi sử dụng các chi tiết 3D tạo điểm nhấn khiến mọi người chú ý tới

quảng cáo cổng chào siêu thị

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị

>> Xem thêm quảng cáo tại cổng chào siêu thị, trung tâm thương mại

2.12. Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo tại quầy thu ngân tại siêu thị, trung tâm thương mại tuy không có quá nhiều không gian và diện tích quảng cáo nhưng lại cực kỳ hiệu quả khi có thể tiếp cận đông đảo người xem ở khoảng cách và cự ly cực gần.

Một số hình thức có thể triển khai như treo banner phía trên quầy thanh toán, dán decal quảng cáo bên ngoài quầy, phát TVC trên màn hình LCD ngay phía sau nhân viên thu ngân…

quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

>> Xem thêm quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

2.13. Quảng cáo biển hộp đèn trong siêu thị, trung tâm thương mại

Biển hộp đèn quảng cáo với cấu tạo hình hộp có 4 mặt bên ngoài là quảng cáo, ở giữa có đèn LED chiếu sáng giúp quảng cáo của thương hiệu xuất hiện cực kỳ nổi bật.

Các gian hàng bên trong trung tâm thương mại thường sử dụng biển hộp đèn để quảng bá cho chính gian hàng nhưng các nhãn hàng cũng có thể triển khai để truyền tải hình ảnh, thông điệp truyền thông đến với khách hàng mua sắm.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Quảng cáo biển hộp đèn trong siêu thị, trung tâm thương mại

>> Xem thêm quảng cáo biển hộp đèn trong siêu thị, trung tâm thương mại

2.14. Quảng cáo tại bãi đỗ xe tại siêu thị, trung tâm thương mại

Bãi đỗ xe của siêu thị, trung tâm thương mại là địa điểm quảng cáo tuyệt vời để các nhãn hàng có thể treo, lắp đặt bảng quảng cáo hoặc banner truyền thông nhằm tiếp cận với người xem.

quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Quảng cáo tại bãi đỗ xe tại siêu thị, trung tâm thương mại

>> Xem thêm quảng cáo tại bãi đỗ xe tại siêu thị, trung tâm thương mại

3. Mart Media cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả

Mart Media là một thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Media Group, chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại toàn quốc.

Sự chuyên nghiệp, uy tín của Mart Media chính là lý do vì sao nhiều thương hiệu lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi trong nhiều chiến dịch quảng cáo. 

Dịch vụ quảng cáo của Mart Media chuyên nghiệp, uy tín nhờ những ưu thế sau:

3.1. Mart Media nắm rõ thông tin kênh quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại toàn quốc

Với mạng lưới nhà cung cấp trải dài khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, Mart Media có thể triển khai bất kỳ chiến dịch quảng cáo diễn ra tại khu vực nào để tiếp cận với tệp khách hàng đa dạng.

Mart Media nắm rõ thông tin và có thể triển khai tất cả các hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại, mang đến cho nhãn hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với ngân sách truyền thông.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Mart Media nắm rõ thông tin kênh quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại toàn quốc

3.2. Mart Media thực hiện từ A – Z chiến dịch quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại

Mart Media cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại tổng thể, chúng tôi đảm nhận thực thi từ A – Z chiến dịch quảng cáo với các nhiệm vụ:

  • Tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, tư vấn các hình thức phù hợp với nhãn hàng và hiệu quả nhất
  • Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông hoặc resize kích thước để phù hợp với hình thức quảng cáo, adapt demo để tăng tính chính xác trước khi in ấn hàng loạt
  • In ấn ấn phẩm quảng cáo và tiến hành thi công chiến dịch

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Mart Media thực hiện từ A – Z chiến dịch quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại

3.3. Mart Media đảm bảo thi công quảng cáo nhanh chóng, đúng hạn, bảo hành uy tín

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm và đã từng triển khai nhiều dự án quảng cáo nên có thể triển khai chiến dịch truyền thông của nhãn hàng đảm bảo đúng tiến độ. 

Chế độ bảo hành và theo dõi quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, đảm bảo quảng cáo diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Mart Media đảm bảo thi công quảng cáo nhanh chóng, đúng hạn, bảo hành uy tín

3.4. Mart Media cung cấp báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Nhờ năng lực thực thi quảng cáo, mạng lưới đối tác rộng khắp cũng như mối liên hệ thân thiết với các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị toàn quốc nên Mart Media có thể cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại với báo giá cực tốt.

Bên cạnh đó chúng tôi liên có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn để nhãn hàng có thể tiết kiệm ngân sách truyền thông mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

quảng cáo trên xe đẩy siêu thị

Mart Media cung cấp báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại với nhiều chiết khấu hấp dẫn

4. Liên hệ Mart Media để hỗ trợ dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Hiện nay, các nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo tại hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại toàn quốc với dịch vụ của Mart Media. Thương hiệu có thể booking bất cứ hình thức quảng cáo nào để tiếp cận với khách hàng mục tiêu và lan tỏa hình ảnh, thông điệp sản phẩm.

Liên hệ Mart Media để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt