Phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Khi đi siêu thị, bạn có khi nào cầm lấy một tờ quảng cáo để đọc và xem về các sản phẩm? Đây chính là một hình thức truyền thông tiếp cận với khách hàng đầy khéo léo và hiệu quả. Phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị đem lại hiệu ứng truyền thông tích cực, doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn cho chiến dịch quảng bá của mình.

Mart Media cung cấp tất tần tật thông tin về hình thức quảng cáo tờ rơi tại siêu thị để doanh nghiệp nắm rõ thông tin trước khi triển khai

1. Bạn đã biết gì về tờ rơi quảng cáo tại siêu thị?

Tờ quảng cáo siêu thị là loại hình mà chúng ta thường bắt gặp khá nhiều trong bất kì hệ thống siêu thị nào dù lớn hay nhỏ. Nó thường được sử dụng để thể hiện nguồn thông tin, hình ảnh cho sản phẩm của hãng, người tiêu dùng có thể cầm đi theo người để tham khảo chứ không cần phải trả lại.

Tờ rơi quảng cáo siêu thị là một loại phương tiện truyền thông cho những sản phẩm được bày bán trong siêu thị, được in màu lên khổ giấy A4 hoặc A3. Nội dung của tờ rơi thường có hình ảnh, mức giá cả và thông tin tóm tắt về sản phẩm mà nó quảng cáo.

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Tờ rơi quảng cáo tại siêu thị được sử dụng vô cùng rộng rãi

Do đặc thù là tờ rơi nên nó sẽ được nhân viên của siêu thị mang đi phát cho các hộ gia đình, những người tham gia giao thông trên đường. Ngoài ra, vẫn sẽ có những vị trí nhất định trong siêu thị có đặt tờ rơi như gần cửa ra vào, gần quầy tính tiền… để người tiêu dùng có thể cầm xem nhưng không nhiều.

tờ rơi quảng cáo siêu thị

Các mẫu tờ rơi thường có màu sắc rất bắt mắt

2. Phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị thường được triển khai cho ngành hàng nào?

Bất cứ nhãn hàng nào cũng nên có một tờ rới quảng cáo cho sản phẩm của mình, còn có làm hay không thì tùy vào chiến lược PR của hãng đó. Tuy nhiên, các mặt hàng sử dụng tờ rơi quảng cáo trong siêu thị thường là khi ra mắt sản phẩm mới hay chính mặt hàng mới được bày bán tại siêu thị, hoặc khi có chương trình khuyến mại vào một dịp nào đó.

Những mặt hàng thường triển khai phát quảng cáo siêu thị nhất là: Thực phẩm, Đồ gia dụng gia đình, Các thiết bị điện tử, Đồ dùng cá nhân…

quảng cáo tờ rơi siêu thị

Đa dạng mặt hàng triển khai hình thức phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

>> Tăng hiệu ứng truyền thông với những vật dụng quảng cáo trong siêu thị

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Phát tờ rơi quảng cáo siêu thị là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả khi nó có thể tiếp cận khách hàng ở cự li gần, có thể cầm đi hay cầm về nhà để tham khảo – một lợi thế hoàn toàn vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác chỉ có thể hoạt động trong phạm vi của siêu thị.

Khi di chuyển trong siêu thị, tờ rơi quảng cáo thường được nằm ở ngay bên cạnh sản phẩm của hãng, thường có khoảng một tập để sẵn để khách hàng có thể lấy xem một cách dễ dàng. Trên đó thường có in sẵn hình ảnh, thông tin, giá cả cũng như cách sử dụng sản phẩm, phục vụ cho mục đích tham khảo trước khi khách hàng quyết định có mua hay không.

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Tờ quảng cáo tại siêu thị thường dùng khi có chương trình khuyến mại 

Tờ rơi quảng cáo siêu thị thường được thiết kế với màu sắc vô cùng bắt mắt để dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng. Kích thước của nó thường bằng tờ a4 để dễ dàng cầm đi và xem xét.

Qua đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm được rất nhiều loại thông tin qua kênh truyền thông này, không còn bị bó buộc chỉ trong lượng thông tin ít ỏi in trên sản phẩm nữa để có lựa chọn chính xác nhất cho bản thân mình.

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị có thể tương tác với người tiêu dùng một cách hiệu quả

4. Phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị có hiệu quả hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi vì trong tờ rơi quảng cáo thường không chỉ có một mà rất nhiều loại thông tin về sản phẩm được thể hiện dưới dạng hình ảnh, chữ viết, con số thật độc đáo, đẹp mắt sao cho lôi kéo được sự chú ý của người xem, họ sẽ đọc hết mà không vứt đi ngay lập tức.

Có thể lấy ví dụ đơn giản như một hãng kinh doanh đồ điện tử – điện lạnh (gồm tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…) trong hệ thống siêu thị Big C, họ muốn sử dụng tờ rơi quảng cáo để chạy chiến dịch giảm giá 10% nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập hãng, vậy họ sẽ in số lượng lớn tờ rơi có hình ảnh, thông tin cơ bản và mức giá cả của các dòng sản phẩm đang kinh doanh cùng với những dòng giật tít thật hấp dẫn cho chiến dịch giảm giá. Tâm lý của người tiêu dùng thường rất thích được mua sản phẩm với giá rẻ nhưng lại phải chất lượng, chính vì vậy họ sẽ không thể bỏ lỡ nội dung được in trên tờ rơi quảng cáo siêu thị.

tờ rơi quảng cáo siêu thị

Quảng cáo bằng tờ rơi là một phương thức cạnh tranh với các nhãn hàng khác

Tờ rơi là một kênh truyền thông khá hiệu quả khi nó có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng ở cự li gần, tương tác trực tiếp và dễ dàng cầm theo đi khắp mọi nơi. Nó cũng là nguồn thông tin hữu ích giúp cho khách hàng biết được món hàng mình cần mua có được bán tại siêu thị hay không, giá cả như thế nào, tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Đây là một trong những loại hình quảng cáo siêu thị có giá thành rẻ nhất nhưng lại dễ lan tỏa và tiến hành với số lượng lớn. Doanh nghiệp có thể in với số lượng lớn, phân bố ra tất cả các hệ thống siêu thị trên cả nước đang bày bán sản phẩm của mình để tiếp cận với người tiêu dùng.

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Nhãn hàng có thể kết hợp phát tờ rơi quảng cáo với các hình thức quảng cáo tại siêu thị để phát huy hiệu quả

>> Tham khảo thêm một số cách thiết kế hình ảnh quảng cáo siêu thị đẹp mắt

5. Mart Media – Đơn vị phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị chuyên nghiệp, uy tín

Sử dụng tờ quảng cáo siêu thị là một chiến lược vô cùng thông minh đối với các nhãn hàng muốn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Với chi phí khá rẻ, tờ quảng cáo thường được in với số lượng lớn và triển khai trên nhiều siêu thị cùng một lúc.

Cùng đồng hành với nhiều nhãn hàng trong các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị đó là Mart Media – đơn vị thực hiện tất cả các hình thức quảng cáo tại hệ thống các siêu thị ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị

Nhãn hàng cần tìm đơn vị phát tờ rơi quảng cáo tại siêu thị chuyên nghiệp, uy tín

Là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo siêu thị có sử dụng tờ rơi nói riêng và tất cả các hình thức khác nói chung, Mart Media chúng tôi luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Mart Media tự tin sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, doanh nghiệp của bạn chỉ cần tin tưởng giao thương hiệu cho chúng tôi và đón chờ thành quả tốt nhất!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!