Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị Trung tâm thương mại đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại là gì? Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị sở hữu những ưu điểm truyền thông nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại là gì?

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng bá thương hiệu được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH). Đây là một trong những hình thức truyền thông đang nổi lên cực kỳ rầm rộ hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Với diện tích quảng cáo cực lớn, màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp phát hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất. Với khả năng hiển thị lên tới 16,7 triệu màu, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình

Hiện nay, có nhiều vị trí lắp đặt màn hình LED ngoài trời đạt hiệu quả cao, trong đó màn hình LED được lắp đặt tại Trung tâm thương mại, Siêu thị là vị trí quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hầu hết, các Trung tâm thương mại, Siêu thị đều nằm ở những khu vực trung tâm của thành phố, do đó lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày là cực lớn.

Được lắp đặt bên ngoài Trung tâm thương mại, Siêu thị do đó màn hình LED quảng cáo ngoài trời có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và chống bám bụi bẩn cực tốt. Hình ảnh về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ luôn được trình chiếu với chất lượng đẹp nhất, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

2. Đánh giá ưu điểm của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Mỗi ngày hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng cả khi họ đến Trung tâm thương mại hoặc di chuyển ở các khu vực xung quanh.

Do được lắp đặt bên ngoài Trung tâm thương mại, Siêu thị nên diện tích màn hình là cực lớn do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát với chất lượng cực kỳ đẹp. Hơn thế nữa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá sẽ được phát dưới dạng clip TVC quảng cáo, không gây cảm giác nhàm chán mỗi khi nhìn vào ấn phẩm truyền thông.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi được xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị sẽ thể hiện được đẳng cấp trong mắt khách hàng, giúp nâng tầm thương hiệu một cách cực kỳ mạnh mẽ.

Tuy được triển khai lắp đặt bên ngoài Trung tâm thương mại, Siêu thị nhưng màn hình LED quảng cáo ngoài trời được lắp đặt một cách cực kỳ dễ dàng. Hơn thế nữa, quá trình điều khiển cũng cực kỳ đơn giản khi chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông lên hệ thống màn hình LED quảng cáo nhờ bộ điều khiển rất thông minh.

3. Quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại phù hợp với ngành hàng nào?

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị phù hợp với hầu hết các nhãn hàng có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Do lượng khách hàng đến Trung tâm thương mại, Siêu thị là cực nhiều do đó các nhãn hàng đều có thể triển khai quảng cáo ở đây.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời phù hợp với hầu hết các nhãn hàng

Tuy nhiên, với đặc thù khi khách hàng đến Trung tâm thương mại, Siêu thị là mua sắm, vui chơi và giải trí. Chính vì vậy những ngành hàng như ở các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), Điện tử – Điện lạnh, thời trang… khi triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Để có một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần chú ý một số điểm cực kỳ quan trọng dưới đấy:

– Lưu ý khi lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp khi lựa chọn đúng khu vực triển khai sẽ giúp đạt hiệu quả cực cao. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn so với các tỉnh thành còn lại.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Khu vực triển khai đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của chiến dịch quảng cáo

Hơn thế nữa, với một chiến dịch quảng cáo được triển khai ở những khu vực trung tâm thành phố sẽ giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn khi họ đến cũng như đi qua Trung tâm thương mại.

– Lưu ý khi lựa chọn số lượng triển khai quảng cáo: Số lượng triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của chiến dịch truyền thông. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai ở nhiều vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại khác nhau sẽ đem lại hiệu quả cực cao.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo được triển khai ở nhiều vị trí khác nhau sẽ đem lại hiệu quả cực cao

Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo được triển khai trên hệ thống màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom ở nhiều tỉnh thành khác nhau sẽ giúp phủ sóng thương hiệu một cách cực kỳ mạnh mẽ.

– Lưu ý về thời gian triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị trong một khoảng thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả cực cao, giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm của mình, Mart Media khuyên bạn nên triển khai quảng cáo trong khoảng thời gian ít nhất từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị

Mức báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị được Mart Media tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá theo tỉnh thành triển khai) x Số lượng x Số tháng

Với một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời được triển khai ở các Trung tâm thương mại, Siêu thị tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. sẽ có mức báo giá cao hơn nhiều so với các tỉnh thành còn lại. Tuy nhiên hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo mang lại là cực cao.

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hơn nữa, với chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một khoảng thời gian dài và ở nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ nhưng mức báo giá quảng cáo cũng là tương đối đắt đỏ.

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị thay đổi theo tình hình thực tế của thi trường, doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để nhận được mức báo gía mới nhất hiện nay.

6. Tham khảo một số chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại cực kỳ ấn tượng

Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị đã được triển khai và đem lại hiệu quả cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Điện máy xanh quảng cáo màn hình LED tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Thế Giới Di Động

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Milo triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

H&M triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Coca – Cola

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Bia Heiniken triển khai quảng cáo tại Vincom Center

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời cho sản phẩm mới của Pepsi

màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại

ILA triển khai quảng cáo màn hình LED tại Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức

>> Xem thêm những dự án quảng cáo tại Trung tâm thương mại là Mart Media đã triển khai

7. Mart Media – Đơn vị quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Siêu thị, Trung tâm thương mại uy tín và hiệu quả

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Mart Media đã triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại, Siêu thị cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Mart Media cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay quý khách hàng. Mart Media hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại, Siêu thị từ A – Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất hiện nay

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *