Quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị kết nối doanh nghiệp và khách hàng

quảng cáo lcd, frame tại siêu thị

Có lẽ không ai còn xa lạ với những màn hình chiếu quảng cáo lớn nhỏ tại siêu thị để quảng bá cho các thương hiệu, nhãn hàng. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame đang là một xu hướng đang lên ngôi trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại siêu thị hiện nay.

1. Siêu thị – Địa điểm thích hợp nhất cho quảng cáo Led, Lcd, Frame

Siêu thị (tên tiếng Anh là supermarket) là loại cửa hàng hiện đại có diện tích lớn, hệ thống quản lý văn minh và kĩ thuật hiện đại, tối tân. Siêu thị chuyên kinh doanh tổng hợp các loại hàng hóa ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như thực phẩm, dụng cụ gia đình, chăm sóc sức khỏe,… theo phương thức tự chọn – tự phục vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa của con người.

quảng cáo lcd, frame tại siêu thị

Hầu hết các siêu thị lớn đều có quảng cáo Lcd, Frame

Siêu thị thường nằm trong những trung tâm thương mại lớn, đặt tại những vị trí đắc địa và sầm uất nhất của tỉnh, thành phố. Do bày bán số lượng hàng hóa lớn, đa dạng và được chọn lọc kĩ, lại khá bình ổn giá so với thị trường nên mỗi ngày siêu thị thu hút hàng trăm nghìn lượt khách hàng ở bất cứ khung giờ nào để tham quan, mua sắm.

Khi di chuyển từ bên ngoài vào bên trong siêu thị, không khó để bắt gặp những màn hình Led, Lcd, Frame đang chiếu những video quảng cáo cho các nhãn hàng, sản phẩm. Đây là một hình thức quảng cáo không còn mới lạ trên thị trường nhưng vẫn chứng minh được sức hút của mình trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Những loại hình này thường đi kèm với nhau nhưng có rất nhiều điểm khác nhau mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây:

– Giống nhau: Cùng thuộc thể loại quảng cáo ngoài trời và hoạt động dưới cách thức là phát xen kẽ các hình ảnh/clip TVC.

– Khác nhau:

+ Màn hình Led có kích thước lớn, được ốp ở bên ngoài siêu thị. 

+ Màn hình Lcd nằm ngang và được đặt bên trong sảnh siêu thị, ngoài cửa thang máy.

quảng cáo lcd, frame tại siêu thị

Màn hình Lcd thường được treo trên cao

+ Màn hình Frame nằm dọc và được đặt bên trong thang máy.

quảng cáo lcd, frame tại siêu thị

Màn hình Frame chủ yếu tác động đến người xem đi thang máy

Màn hình Lcd, Frame được lắp đặt với số lượng khá nhiều bởi chúng có kích thước hợp lí, không quá lớn hay quá nhỏ còn màn hình Led thường chỉ được lắp với số lượng 1 chiếc/siêu thị. Vì vậy mà khi mua sắm hàng hóa trong siêu thị ta có thể dễ dàng bắt gặp những màn hình Lcd ở nhiều vị trí khác nhau cũng như hầu như trong thang máy nào cũng có màn hình Frame, hoặc đi từ bên ngoài vào sẽ dễ dàng quan sát thấy nội dung clip đang được phát trên màn hình Led.

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Tận dụng đặc điểm đặc trưng nhất của siêu thị đó là loại cửa hàng tổng hợp bán đa dạng các loại mặt hàng cần thiết cho đời sống của con người nên lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày là rất lớn. Vì vậy mà quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị luôn đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Quảng cáo Led, Lcd, Frame hướng tới lượng người xem ở nhiều góc độ khác nhau, khi khách hàng đi thang máy thì trong khoảng thời gian đó họ sẽ có xu hướng xem các clip quảng cáo đang được phát để giải trí, thậm chí còn xem được nhiều lần. Những người đi ở bên ngoài siêu thị hoặc chỉ cần đi ngang qua thôi cũng có thể bị thu hút sự chú ý bởi màn hình Led. 

quảng cáo lcd, frame tại siêu thị

Lượng người xem tiếp cận với quảng cáo là không đếm xuể

Với tần suất xuất hiện lớn trong một ngày, người xem sẽ dễ dàng ghi nhớ được nội dung hay chí ít là tên là thương hiệu. Để tạo sự chú ý, tò mò và cảm giác muốn xem lại lần sau thì doanh nghiệp hãy chú trọng vào quá trinh dựng clip quảng cáo sao cho không bị dài dòng mà lại mới lạ, súc tích, thể hiện được slogan và những điểm đặc trưng nhất.

Chi phí quảng cáo của các loại hình quảng cáo này khá cao, đặc biệt là màn hình Led nhưng lại hoàn toàn hợp lý và tương xứng so với hiệu quả đạt được. Quảng cáo màn Led, Lcd, Frame đang ngày càng trở thành sự lựa chọn sáng giá cho những nhãn hàng có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu tại siêu thị.

4. Mart Media – Đơn vị chuyên thực hiện chiến dịch quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Mart Media là đơn vị trực thuộc Unique Group – chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo Led, Lcd, Frame tại siêu thị trên 63 tỉnh thành cả nước. Đến với dịch vụ của Mart Media, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu cho quý doanh nghiệp có nhu cầu với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.