Chúng tôi là ai?

Mart Media là một thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Group Holdings – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tình, chúng tôi mang đến những giải pháp quảng cáo đa dạng và độc đáo cho các nhãn hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tại siêu thị – trung tâm thương mại trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Là đối tác thường xuyên và tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cả trong nước và quốc tế muốn đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Năng lực

Chúng tôi là đơn vị am hiểu nhất về kênh quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại ở Việt Nam với năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, hình thức triển khai đa dạng, độc đáo và hiệu quả.

  • Mart Media với nhiều năm kinh nghiệm, thực thi các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ cho các nhãn hàng.
  • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp rộng khắp 63 tỉnh thành.
  • Nắm rõ thông tin về hệ thống siêu thị – trung tâm thương mại toàn quốc.
  • Nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ của Mart Media, trong đó có các khách hàng lớn đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Mart Media chính là trở thành đơn vị đi đầu trong dịch vụ quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại, bao gồm các hình thức như quảng cáo pano, billboard, quảng cáo màn hình Lcd, Frame, quảng cáo POSM, quảng cáo thang cuốn…

Mục tiêu trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.

Là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trong đó có kênh quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mart Media là mang đến những chiến dịch quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại hiệu quả, giúp nhãn hàng tăng doanh thu bán hàng và tiếp cận lượng người xem lớn.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng:

  • Tư vấn tổng thể chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Thiết kế quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý.
  • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chiến dịch.
  • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.