Chúng tôi là ai?

Mart Media là một thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Media Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên 63 tỉnh thành toàn quốc với các hình thức đa dạng, độc đáo phục vụ tối đa nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm, Mart Media luôn đồng hành cùng nhãn hàng tạo nên những chiến dịch quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất.

Năng lực

Chúng tôi là đơn vị am hiểu nhất về kênh quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại ở Việt Nam với năng lực thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo với đa dạng hình thức triển khai và hiệu quả cao.

  • Mart Media với nhiều năm kinh nghiệm, thực thi các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ cho các nhãn hàng.
  • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp rộng khắp 63 tỉnh thành.
  • Nắm rõ thông tin về hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại toàn quốc.
  • Nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ của Mart Media, trong đó có các khách hàng lớn đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Mart Media chính là trở thành đơn vị đi đầu trong dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại. Cung cấp đa dạng các hình thức bao gồm: biển bảng quảng cáo (Pano, Billboard, Lightbox), quảng cáo màn hình kỹ thuật số (LED, LCD, Frame), thi công POSM, quảng cáo trên thang máy, thang cuốn, xe đẩy hàng…

Mục tiêu trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.

Là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trong đó có kênh quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mart Media là mang đến những chiến dịch quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại hiệu quả, giúp nhãn hàng tăng doanh thu bán hàng và tiếp cận lượng người xem lớn.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng:

  • Tư vấn tổng thể chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Thiết kế quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý.
  • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chiến dịch.
  • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.