Chúng tôi là ai?

Mart Media là một thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Group Holdings – Outdoor Agency tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tình, chúng tôi mang đến những giải pháp quảng cáo đa dạng và độc đáo cho các nhãn hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tại siêu thị ở 63 tình thành trên cả nước.

Là đối tác thường xuyên và tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cả trong nước và quốc tế muốn đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

 

Năng lực

Chúng tôi là đơn vị am hiểu nhất về thị trường quảng cáo tại siêu thị ở Việt Nam, cũng như có trong tay thông tin về loại hình quảng cáo này tại 63 tỉnh thành để thực hiện các chiến dịch quảng cáo siêu thị đa dạng, độc đáo và hiệu quả.

CEO với kinh nghiệm hơn 10 năm và Mart Media với nhiều năm cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị.Sở hữu mạng lưới đối tác và làm việc với nhà cung cấp trên cả nước.Là đối tác quen thuộc của hệ thống các siêu thị lớn nhất tại Việt Nam.Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách chiến dịch cao nhất lên tới 15 tỷ.Hàng trăm doanh nghiệp, nhãn hàng tìm đến dịch vụ của Mart Media, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…

Tầm nhìn

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại siêu thị, bao gồm quảng cáo pano, billboard, quảng cáo màn hình Lcd, Frame, quảng cáo POSM, quảng cáo thang cuốn…

Mục tiêu trở thành Agency quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.

Là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo tại siêu thị.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mart Media là mang đến những chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng tại siêu thị, tăng doanh thu bán hàng và tiếp cận lượng người xem lớn.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng:

  • Tư vấn tổng thể chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Thiết kế quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý.
  • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chiến dịch. Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.