Lợi ích khi lựa chọn biển quảng cáo siêu thị mini

biển quảng cáo siêu thị mini

Một loại vật dụng giúp truyền thông thương hiệu vô cùng đắc lực cho doanh nghiệp đó chính là biển quảng cáo siêu thị mini – hiện nay được áp dụng rất nhiều.

1. Tại sao nói siêu thị mini là nơi giúp truyền thông thương hiệu hiệu quả?

Khi di chuyển trên đường, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các siêu thị mini như Vinmart, Hapro Food, Co.op Food,… xuất hiện ở nhiều tuyến đường lớn có đông người qua lại. Theo số lượng thống kê đến năm 2014, cả nước ta có khoảng 1400 siêu thị mini, đáp ứng nhu cầu kịp thời của người tiêu dùng khi không có nhiều thời gian vào mua sắm trong siêu thị lớn.

Siêu thị mini hoạt động không khác gì một siêu thị lớn, mặc dù khối lượng hàng hóa ít hơn nhưng cũng khá đa dạng về chủng loại như thực phẩm, đồ uống, các sản phẩm gia dụng, đồ dùng cá nhân thiết yếu.

biển quảng cáo siêu thị mini

Biển quảng cáo là thứ dễ nhận biết nhất của siêu thị mini

Nhiều người tiêu dùng khi được phỏng vấn đã nhận định rằng họ thích mua sắm ở siêu thị mini hơn bởi lịch trình làm việc bận rộn, không có nhiều thời gian vào siêu thị lớn, hầu hết những nhu yếu phẩm cũng đều được bán trong siêu thị mini với giá cả và chất lượng vẫn giữ nguyên như vậy. Chỉ thỉnh thoảng vào ngày nghỉ, hoặc cần mua nhiều đồ thì họ mới vào siêu thị lớn.

=> Điều này chứng tỏ vị trí quan trọng của siêu thị mini trong đời sống của con người với số lượng đang ngày một tăng lên. Và với lượng khách ổn định, siêu thị mini cũng là nơi giúp truyền thông thương hiệu rất hiệu quả khi tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng.

>> Những lưu ý khi thiết kế hình ảnh quảng cáo siêu thị.

2. Sử dụng biển quảng cáo siêu thị mini như thế nào?

Biển quảng cáo siêu thị mini là hình thức thường xuyên thấy với kích thước lớn, thể hiện nội dung, hình ảnh của nhãn hàng hoặc chính là siêu thị đó. Do vị trí của siêu thị mini thường nằm ở ngay mặt đường nên khi người dân di chuyển qua đây sẽ không thể không nhìn thấy tấm biển.

Biển quảng cáo sẽ được gắn cố định ở trên một độ cao nhất định (khá giống với cách lắp đặt của pano), tùy siêu thị sẽ có lắp thêm dàn đèn để chiếu sáng vào ban đêm để tiếp cận được với người tiêu dùng bất cứ thời điểm nào trong ngày, đặc biệt là vào giờ tan tầm.

biển quảng cáo siêu thị mini

Biển quảng cáo siêu thị mini còn có thể phát sáng vào ban đêm

Chất liệu được sử dụng làm biển quảng cáo cũng vô cùng đa dạng, bắt buộc phải là những loại có chất lượng bền, không chịu tác động của môi trường (bởi nó phải nằm ngoài trời), không thấm nước, không bị bạc màu theo thời gian. Một số loại chất liệu thường được sử dụng để sản xuất biển quảng cáo siêu thị mini là:

+ Bạt Hiflex.

+ Inox.

+ Aluminium.

+ Formex.

+ Mica.

Với kích thước lớn, lại nằm ở ngay mặt tiền của siêu thị mini, người đi đường khi di chuyển qua chắc chắn sẽ quan sát thấy biển quảng cáo dù đi từ xa lại gần. Siêu thị mini thường nằm ở những tuyến đường lớn có đông người qua lại hoặc ở các khu dân cư, công ty, trường học,… là những đối tượng đến siêu thị nhiều nhất, cũng sẽ tiếp cận với biển quảng cáo mỗi ngày.

Biển quảng cáo siêu thị mini có chi phí khá rẻ, chất lượng lại bền lâu nên doanh nghiệp có thể triển khai với số lượng lớn trên nhiều tỉnh thành để tăng hiệu quả nhận biết cũng như tăng doanh thu bán hàng.

 >> Tìm hiểu thêm về hình thức sử dụng biển quảng cáo siêu thị.

3. Gợi ý cho bạn agency chuyên thực thi biển quảng cáo siêu thị mini

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch có sử dụng biển quảng cáo siêu thị mini thì Mart Media là một lựa chọn tối ưu hàng đầu. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của nhiều hệ thống siêu thị mini trên cả nước cũng như đã rất nhiều lần hợp tác cùng các nhãn hàng lớn nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ của Mart Media để đưa thương hiệu của mình lan tỏa một cách mạnh mẽ nhất!