Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, giúp phát huy tối đa hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Vậy màn hình LED quảng cáo trong nhà là gì? Màn hình quảng cáo trong nhà có những ưu điểm truyền thông vượt trội nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật số tại Việt Nam, những màn hình quảng cáo đã không còn quá xa lạ với đông đảo người dân trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài những vị trí đắc địa bên ngoài trời thì những vị trí màn hình LED quảng cáo bên trong nhà cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó màn hình quảng cáo tại Trung tâm thương mại, Siêu thị được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Là địa điểm tập trung đa dạng các loại hình kinh doanh, các Trung tâm thương mại thường có diện tích cực kỳ rộng rãi, phù hợp để triển khai lắp đặt những màn hình quảng cáo.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Khác với những màn hình LED quảng cáo được lắp đặt ngoài trời, màn hình LED quảng cáo trong nhà có độ phân giải cao hơn nhiều, hơn thế nữa với khối lượng màn hình tương đối nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí bên trong Trung tâm thương mại, Siêu thị.

Với không gian cực kỳ rộng rãi, sang trọng của Trung tâm thương mại, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, với màu sắc rực rỡ của màn hình LED quảng cáo cũng sẽ gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ, giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp truyền thông sâu trong tâm trí của mình.

>> Xem thêm quảng cáo tại trung tâm thương mại là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội. 

2. Đánh giá ưu điểm của màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị

Màn hình quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội, do đó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Với lượng khách hàng cực kỳ đông đảo ở nhiều phân khúc khác nhau, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với lượng lớn khách hàng khi họ đến Trung tâm thương mại.

Diện tích quảng cáo tương đối lớn giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng khi họ di chuyển bên trong Trung tâm thương mại, Siêu thị. Hơn thế nữa, màn hình LED quảng cáo thường được lắp đặt tại những vị trí đắc địa bên trong Trung tâm thương mại như Sảnh chỉnh, lối đi, bên trên thang cuốn…. giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Thông thường, mỗi khách hàng khi đến Trung tâm thương mại, Siêu thị sẽ dành ra ít nhất từ 1 – 2h cho các hoạt động vui chơi, mua sắm của mình. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng trong một khoảng thời gian rất dài, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Được lắp đặt và triển khai bên trong Trung tâm thương mại, Siêu thị nên màn hình LED quảng cáo sẽ không phải chịu tác động bởi những yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, bụi bẩn…. hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ luôn đẹp trong suốt thời gian chạy chiến dịch quảng cáo.

3. Điểm tên một số màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại đắc địa nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều vị trí màn hình quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị đắc địa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn có thể kể đến như:

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Metropolis: Được lắp đặt ngay tại sảnh Trung tâm thương mại, màn hình quảng cáo trong nhà có diện tích cực khủng. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi được triển khai trên màn hình LED quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Metropolis

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Times City: Được tọa lạc ngay tại lối vào Trung tâm thương mại, màn hình quảng cáo trong nhà được thiết kế có hình cong vô cùng độc đáo. Diện tích quảng cáo cực khủng giúp phát hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp một cách cực kỳ ấn tượng.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Times City

– Hệ thống màn hình LED quảng cáo tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City: Tọa lạc tại nhiều vị trí đắc địa khác nhau, hệ thống màn hình quảng cáo trong nhà tại Vincom Mega Mall Royal City giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khác nhau khi họ di chuyển bên trong Trung tâm thương mại.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Hệ thống màn hình LED trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Đồng Khởi, Hồ Chí Minh: Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt ngay tại sảnh của Trung tâm thương mại. Với hai màn hình quảng cáo được lắp thông tầng giúp khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ thông điệp truyền thông khi triển khai tại Vincom Đồng Khởi.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Đồng Khởi

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM SC Vivo: Được tọa lạc ngay tại khu vực sảnh của Trung tâm thương mại, màn hình quảng cáo trong nhà giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi diện tích tương đối lớn và tầm nhìn cực kỳ rộng rãi.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo tại TTTM SC Vivo

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Để có một chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý khi lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại đạt hiệu quả cao khi doanh nghiệp lựa chọn đúng khu vực triển khai quảng cáo. Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những tỉnh thành đông đúc dân cư như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ giúp tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Việc lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng

– Lưu ý khi lựa chọn thời gian triển khai quảng cáo: Thời gian chạy quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại quyết định lớn đến sự thành công của chiến dịch. Với chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh và thông điệp của mình đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả cực cao

– Lưu ý khi thiết kế hình ảnh truyền thông: Một hình ảnh quảng cáo đẹp, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên thiết kế một hình ảnh truyền thông quá phức tạp, nhiều chi tiết sẽ gây rồi mắt khi khách hàng nhìn vào.

Thay vào đó, một hình ảnh quảng cáo đơn giản sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, sẽ giúp họ ghi nhớ thương hiệu ngay khi nhìn vào lần đầu tiên.

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị

Mức báo giá quảng cáo của chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà được Mart Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/ vị trí x Số lượng x Số tháng

Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ có mức báo giá cao hơn nhiều so với các tỉnh thành còn lại. Tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó đem lại là cực kỳ tích cực.

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Báo giá quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một khoảng thoài gian dài ở nhiều vị trí màn hình khác nhau cũng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, nhưng mức báo giá cũng tương đối đắt đỏ. Do đó, khi có nhu cầu triển khai quảng cáo, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Mart Media để nhận được báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo phụ thuộc vào tình hình thức tế của thị trường, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức báo giá mới nhất hiện nay.

6. Tham khảo những chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Siêu thị Trung tâm thương mại ấn tượng

Đã có rất nhiều nhãn hàng triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Siêu thị, Trung tâm thương mại, doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh cực ấn tượng dưới đây:

Innisfree quảng cáo trên màn hình LED tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City

Chiến dịch quảng cáo của Yuwell tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Heineken triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại Vincom Landmark81

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà của Điện Máy Xanh

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà của Bobby

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

82X Beauty triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Vinfast triển khai quảng cáo màn hình LED tại Trung tâm thương mại

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Bảo Việt Life triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại

màn hình LED trong nhà tại trung tâm thương mại

Castrol Power triển khai quảng cáo trên màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo tại Trung tâm thương mại mà Mart Media từng thực hiện

7. Mart Media – Đơn vị quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại, Siêu thị uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED trong nhà thì Mart Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo màn hình LED trong nhà ở tất cả các Trung tâm thương mại, Siêu thị trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Dịch vụ của Mart Media bao gồm đầy đủ các công đoạn từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công, nghiệm thu và bảo hành quảng cáo.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *