Tiếp cận khách hàng với hình thức quảng cáo biển bảng tại siêu thị

quảng cáo tại siêu thị

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, hình thức quảng cáo bằng Pano và Billboard luôn là một trong những loại hình đem lại hiệu quả lớn nhất, và siêu thị là một địa điểm vô cùng lí tưởng để thực hiện một chiến dịch quảng cáo dưới hình thức này.

1. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị

a) Quảng cáo Pano tại siêu thị

Pano là loại hình quảng cáo thuộc hàng phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới bởi hiệu quả đáng kể mà nó mang lại.

Quảng cáo Pano tại siêu thị được thực hiện dưới dạng một tấm biển được in trên chất liệu bạt Hiflex chống thấm nước, chống được các tác động từ bên ngoài, nó có kích thước lớn và thường được ốp vào mặt tiền, mặt hông.

quảng cáo tại siêu thị Big C

Siêu thị Big C thường có khá nhiều pano quảng cáo của các doanh nghiệp

Pano thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời tầm xa nên vì thế đối tượng người xem chính mà nó hướng đến chính là người đi đường cũng như người di chuyển bên ngoài siêu thị để đi từ xa lại cũng có thể quan sát được.

b) Quảng cáo Billboard tại siêu thị

quảng cáo tại siêu thị

Billboard được đặt ở vị trí rất đông người qua lại ở siêu thị

Nhìn chung, billboard không khác pano là mấy bởi đặc điểm cũng như công dụng. Chủ yếu khác ở chỗ billboard không được ốp vào mặt tường mà sẽ được nâng đỡ trên một khung kim loại cố định và tùy vào kích thước mà nó sẽ được lắp thêm một dàn đèn Metan công suất lớn để chiếu sáng cho billboard vào ban đêm.

2. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị

Siêu thị là một tổ hợp bán hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu tham quan và mua sắm của người tiêu dùng, hầu hết đều nằm ở những vị trí đắc địa như ngã tư, các tuyến đường chính,… đông đúc.

=> Lượng khách hàng đến siêu thị và lượng người đi ngang qua siêu thị mỗi ngày là không thể đếm được, đây chính là đối tượng mà hình thức quảng cáo pano, billboard hướng tới. Với kích thước lớn, người xem sẽ dễ dàng quan sát được hình ảnh thương hiệu dù ở khoảng cách xa hay gần, dù là ban ngày hay ban đêm.

Chi phí quảng cáo pano và billboard khá hợp lí và rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên truyền hình, báo đài mà thời gian chạy chiến dịch lại được lâu hơn cũng như tiếp cận được với lượng người xem khả quan hơn. Các doanh nghiệp muốn truyền bá thương hiệu của mình nên lựa chọn các hình thức quảng cáo này tại siêu thị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Quảng cáo Pano và Billboard tại siêu thị với dịch vụ uy tín hàng đầu của Mart Media

Để truyền thông thương hiệu ngày một tiến xa hơn thì không thể không có một chiến dịch quảng cáo hợp lý và đúng đắn. Siêu thị là một địa điểm rất phù hợp cho quảng cáo Pano và Billboard bởi lượng người xem tiếp cận mỗi ngày là cực kì lớn.

Và chúng tôi đến từ Mart Media – Đơn vị chuyên thi công, thực hiện tất cả các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị ở tất cả các hình thức, bao gồm cả pano và billboard. Qúy doanh nghiệp nào có nhu cầu quảng cáo với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường thì hãy liên hệ ngay với Mart Media hôm nay để được nhận tư vấn.