M.O.I Mickey’s Magic quảng cáo màn hình LED tại TTTM Vincom Đồng Khởi

MOI Mickeys Magic quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Để quảng bá cho bộ sưu tập mới M.O.I Mickey’s Magic của mình, hãng mỹ phẩm M.O.I Cosmetics đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng M.O.I Cosmetics trong chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về M.O.I Cosmetics và Bộ sưu tập M.O.I Mickey’s Magic

M.O.I Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tương đối hợp lý đối với phụ nữ Việt. Các sản phẩm của M.O.I Cosmetics đều được sản xuất với công nghệ hiện đại và xuất xứ từ Hàn Quốc. Với sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm thế giới, những sản phẩm của M.O.I Cosmetics phù hợp với phong cách, khí chất của người Việt Nam.

Mới đây, hãng mỹ phẩm M.O.I đã cho ra mắt bộ sưu tập M.O.I Mickey’s Magic với sự kết hợp với tập đoàn Disney cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Chú chuột Mickey và Minnie gắn liền với tuổi thơ của bao người dân Việt Nam. Và giờ đây chúng ta sẽ được thấy hình ảnh của hai chú chuột này trên những sản phẩm của bộ sưu tập M.O.I Mickey’s Magic.

MOI Mickeys Magic quảng cáo tại Trung tâm thương mại

M.O.I Mickeys’ Magic được ra đời vởi sự kết hợp của Disney và M.O.I Cosmestics

Với hai sản phẩm Magic Lips and Glowing Cheeks, M.O.I Cosmetics mong muốn lan toả tinh thần vui vẻ, lạc quan đến các tín đồ của mình. Những sản phẩm mang hình ảnh chuột Mickey và Minnie cũng sẽ như món quà ngọt ngào ẩn chứa những phép màu kì diệu, đưa khách hàng trở về tuổi thơ, giúp mỗi người thêm yêu thương bản thân nhiều hơn.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2. Chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại của M.O.I Cosmetics

Để quảng bá cho bộ sưu tập M.O.I Mickey’s Magic đến với đông đảo khách hàng, M.O.I Cosmetics đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh. Và địa điểm được lựa chọn là Vincom Đồng Khởi với chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi.

MOI Mickeys Magic quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Chiến dịch quảng cáo được triển khai tại Vincom Đồng Khởi

Được tọa lạc tại số 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh là một địa điểm vui chơi sầm uất bậc nhất tại Sài Thành. Với ba mặt tiền được hướng ra ba con đường cực kỳ đông đúc là Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn. Màn hình LED được đặt bên ngoài Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đi qua khu vực này.

MOI Mickeys Magic quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo có diện tích truyền thông cực khủng

Với diện tích cực khủng lên tới 330 m2, màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi trình chiếu hình ảnh và thông điệp quảng cáo của M.O.I Mickey’s Magic một cách cực kỳ ấn tượng. Diện tích quảng cáo lớn, tầm nhìn xa cực kỳ thông thoáng, khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh và thông điệp quảng cáo của M.O.I Mickey’s Magic từ nhiều góc độ khác nhau.

Hình ảnh quảng cáo được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng

Hơn thế nữa, ngã ba Đồng Khởi là một trong những vị trí có lượng giao thông cực kỳ đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, do đó khách hàng sẽ có thời gian dài để ghi nhớ hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Triển khai cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi với dịch vụ của Mart Media

Nếu doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi uy tín và chất lượng thì Mart Media chính là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kính nghiệp lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi rất hân hạnh khi trở thành đối tác đồng hành của quý khách hàng trong mọi chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Mart Media tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Dịch vụ của Mart Media bao gồm đầy đủ các công đoạn từ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *