Fami quảng cáo màn hình LED tại TTTM Vincom và Lotte Mart

fami canxi quảng cáo tại trung tâm thương mại

Với mục đích đưa hình ảnh về sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng, Fami đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom và Lotte Mart cực khủng, đem lại hiệu quả truyền thông cực cao.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Fami trong chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại lần này.

1. Vì sao Fami Canxi lựa chọn triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại?

Fami Canxi là thương hiệu sữa đậu nành khá quen thuộc với đông đảo người dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Với thâm niên hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam, Fami Canxi đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi mùi vị thơm ngon, dưỡng chất dồi dào và giá thành cực kỳ hợp lý.

Mới đây, Fami Canxi đã tung ra dòng sản phẩm mới với sự hết hợp của nhiều dưỡng chất khác nhau như Vitamin D2, Canxi, Vitamin nhóm B. Với ba tác động đột phá “Cao lớn – Chắc khỏe xương – Dẻo dai”, sản phẩm mới của Fami cực kỳ thích hợp cho người già và trẻ em giúp cơ thể chắc khỏe, dẻo dai và phát triển chiều cao mạnh mẽ.

fami canxi quảng cáo tại trung tâm thương mại

Fami Canxi lựa chọn quảng cáo tại Trung tâm thương mại để quảng bá sản phẩm của mình

Với mục đích đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng, một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại đã được thực hiện giúp đem lại hiệu quả truyền thông cực cao. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chiến dịch quảng cáo của Fami giúp tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn khi họ đến các Trung tâm thương mại.

Chiến dịch quảng cáo được triển khai dưới hình thức quảng cáo màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom và Lotte. Hình ảnh quảng cáo sẽ được phát trên màn hình với chất lượng tốt nhất, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại để hiểu thêm về kênh truyền thông này

2. Chiến dịch quảng cáo cực khủng của Fami Canxi tại hệ thống Trung tâm thương mại Vincom và Lotte

Với mục đích đưa hình ảnh và thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách ấn tượng nhất, Fami đã triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại hệ thống Vincom và Lotte Mart cực khủng  ở nhiều tỉnh thành khác nha.

2.1. Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom

Chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom lần này được triển khai ở nhiều tỉnh thành khác nhau, giúp đạt hiệu quả truyền thông cực cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tầm nhìn thoáng, màn hình LED có kích thước rộng, lưu lượng người đông đúc… giúp thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED Ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom được triển khai ở những vị trí cực kỳ đắc địa như:

– Tại thủ đô Hà Nội, Fami Canxi triển khai phát hình ảnh truyền thông của mình trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng

Màn hình LED quảng cáo tại Vincom Trần Duy Hưng phát hình ảnh của Fami Canxi

– Tại thành phố Đà Nẵng, Fami Canxi triển khai quảng bá thương hiệu trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng

fami canxi quảng cáo tại trung tâm thương mại

Hình ảnh quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Vincom Đà Nẵng

– Tại tỉnh Cần Thơ, Fami Canxi triển khai quảng bá thương hiệu trên màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Cần Thơ

– Tại tỉnh Long An, chiến dịch quảng bá thương hiệu của Fami được triển khai tại Trung tâm thương mại Vincom Long An.

– Tại tỉnh Khánh Hòa, chiến dịch quảng bá thương hiệu của Fami Canxi được triển khai trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Nha Trang

Chiến dịch quảng cáo Màn hình LED ngoài trời tại Vincom Nha Trang

Được triển khai tại những vị trí quảng cáo cực đắc địa, đông đảo người dân qua lại tại các tỉnh thành lớn, chính vì vậy chiến dịch truyền thông quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom giúp đưa hình ảnh về sản phẩm của Fami Canxi tiếp cận với đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.2. Chiến dịch quảng cáo tại các màn hình LED trong nhà tại hệ thông Trung tâm thương mại Lotte Mart

Không chỉ đưa hình ảnh của mình đến với đông đảo khách hàng khi họ di chuyển ngoài đường phố, Fami Canxi còn triển khai một chiến dịch quảng cáo cực hoành tráng tại hệ thống Trung tâm thương mại Lotte Mart với hình thức phát TVC trên màn hình LED quảng cáo trong nhà.

fami canxi quảng cáo tại trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được đặt ngay trên trần thang cuốn

Với các vị trí quảng cáo cực kỳ đắc địa như màn hình LED quảng cáo tại Lotte Mart quận 7, Lotte Mart quận 11, Lotte Mart Gò Vấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch quảng cáo giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tại Sài Gòn mỗi khi họ đến 1 trong 3 Trung tâm thương mại này.

Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo tại của Fami Canxi còn được triển khai trên các màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại Lotte Mart ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Hình ảnh của Fami Canxi trên màn hình LED trong nhà

Thường được lắp đặt tại những vị trí ngay tại sảnh chính và trên trần thang cuốn tại các Trung tâm thương mại Lotte Mart, hình ảnh và thông điệp truyền thông của Fami Canxi được tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn mỗi khi họ đến Trung tâm thương mại.

Chiến dịch quảng cáo của Fami Canxi trên màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại Lotte Mart Quận 7

Hơn thế nữa, với số lượng Trung tâm thương mại được lựa chọn để triển khai quảng cáo là rất nhiều, ở các tỉnh thành khác nhau, hình ảnh về sản phẩm với của Fami Canxi cũng sẽ được phủ sóng một cách vô cùng mạnh mẽ.

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại với dịch vụ của Mart Media

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại uy tín và hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo tại Trung tâm thương mại trên khắp cả nước. Mart Media hân hạnh là đối tác của Fami Canxi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Mart Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại từ A – Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *