Dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Trong những năm gần đây, hình thức dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại các Trung tâm thương mại, Siêu thị đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến Siêu thị, Trung tâm thương mại.

Vậy dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại là gì? Hình thức quảng cáo này sở hữu những ưu điểm truyền thông vượt trội nào? Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Trong những năm gần đây, với sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của đời sống xã hội cũng như cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, rất nhiều tòa nhà cao tầng như chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị…. đã được xây dựng để phục vụ nhu cầu của người dân. Chính vì vậy thang máy là một phương tiện không thể thiếu giúp mọi người di chuyển giữa các tầng.

Do đó, quảng cáo thang máy cũng trở thành một trong những hình thức truyền thông giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Trong đó, dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy đang nổi lên như một hình thức triển khai được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Dán quảng cáo trên cửa thang máy giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được triển khai dưới dạng Decal quảng cáo và được dán trên toàn bộ diện tích hai cánh cửa thang máy. Được in trên công nghệ cực kỳ hiện đại, màu sắc và chất lượng in vô cùng sắc nét, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ luôn được bền đẹp trong suốt thời gian triển khai quảng cáo.

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà đều có thể triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy, tuy nhiên để chiến dịch đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất thì những thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Với lượng người ra vào mỗi ngày là cực lớn, hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

2. Những ưu điểm vượt trội khi triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại các Trung tâm thương mại, Siêu thị sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Với lượng khách hàng ra vào mỗi ngày cực lớn (lên tới hàng ngàn lượt mỗi ngày), hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau.

Khi đến Trung tâm thương mại, Siêu thị hầu hết khách hàng khi di chuyển giữa các tầng sẽ sử dụng thang máy. Do đó, hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được tiếp cận với khách hàng ở một cự ly rất gần, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Hơn thế nữa, mỗi người sẽ mất ít nhất từ 1 – 2 phút để chờ đợi thang máy di chuyển từ tầng này qua tầng khác, khách hàng sẽ có đủ thời gian để ghi nhớ hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Diện tích truyền thông cực rộng rãi, do đó doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp truyền thông mà mình muốn truyền tải.

Một lợi thế cực kỳ lớn của hình thức dán Sticker quảng cáo trên thang máy so với các hình thức quảng cáo còn lại là nhóm khách hàng có thể tiếp xúc. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với khách hàng khi họ đợi thang máy mà còn cả với nhóm khách hàng di chuyển xung quanh khu vực này.

3. Hình thức dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy giúp tiếp cận với phân khúc khách hàng nào?

Với lượng khách hàng đến Trung tâm thương mại, Siêu thì là cực kỳ đông đảo ở nhiều phân khúc khác nhau. Chính vì vậy, hình thức dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy hầu như phù hợp với mọi ngành hàng khi có nhu cầu triển khai quảng cáo, giúp đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đến đúng với tệp khách hàng của mình.

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Hình thức quảng cáo này giúp tiếp cận với khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau

Tuy nhiên, hình thức dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại lại đặc biệt phù hợp những ngành hàng hướng đến tệp khách hàng như giới trẻ, các bà nội trợ, công chức, viên chức…. Các khách hàng này sẽ thường xuyên ghé thăm các Siêu thị, Trung tâm thương mại với mục đích vui chơi và mua sắm, giúp chiến dịch quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất.

4. Một số lưu ý khi triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị Trung tâm thương mại

Để chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý khi lựa chọn khu vực triển khai: Với mỗi khu vực triển khai quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng khác nhau. Ví dụ như khi doanh nghiệp triển khai dán Sticker trên thang máy tại những Trung tâm thương mại, Siêu thị lớn sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khác nhau.

Hơn thế nữa, khi triển khai quảng cáo tại các tỉnh thành như Hà Nội hay Hồ Chí Minh cũng sẽ đem lại hiệu quả cực tốt bởi lượng dân cư của hai thành phố này là theo thống kê là đông top đầu tại Việt Nam. Hình ảnh quảng cáo cũng vì vậy mà được tiếp cận với nhiều khách hàng mới khi họ đến Trung tâm thương mại.

– Lưu ý khi thiết kế và lựa chọn chất liệu quảng cáo: Để chiến dịch quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần thiết kế và lựa chọn chất liệu một cách cẩn thận nhất. Một hình ảnh quảng cáo được thiết kế đơn giản, không quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Lựa chọn chất liệu quảng cáo là một công đoạn cực kỳ quan trọng

Hơn thế nữa, chất liệu quảng cáo khi dán trên cửa thang máy là cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm của Mart Media, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu Decal cán bóng để có thể tôn lên hình ảnh và thông điệp quảng cáo cũng như có độ bền cực kỳ ấn tượng.

– Lưu ý về thời gian và số lượng thang máy triển khai quảng cáo: Một chiến dịch dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị được triển khai trong thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Hơn thế nữa, khi doanh nghiệp triển khai dán quảng cáo trên nhiều thang máy cũng sẽ đem lại hiệu quả cực cao. Cụ thể khi dán quảng cáo ở nhiều tầng sẽ giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ, khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo ở mọi tầng bên trong Trung tâm thương mại, Siêu thị.

5. Báo giá dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

Mức báo giá dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại được Mart Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng x Số tháng

Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những khu vực đông đúc dân cư như tại Trung tâm của thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức báo giá cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành còn lại trên cả nước.

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hơn thế nữa, khi triển khai dán quảng cáo trên thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị trong một thời gian dài cũng sẽ có mức báo giá tương đối đắt đỏ, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là cực kỳ vượt trội.

Lưu ý: Mức báo giá dán quảng cáo trên thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị phụ thuộc vào tình hình thực tế của thị trường, do đó doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để nhận được báo giá mới nhất hiện nay.

6. Tham khảo những hình ảnh dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị ấn tượng nhất

Hiện nay, ở Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung đã có rất nhiều doanh nghiệp đã triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại đạt hiệu quả cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây.

6.1. Tại Việt Nam

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy của Viecombank

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Lalamove triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy của Bia Tiger tại Trung tâm thương mại

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

GrabBike triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

JP World triển khai quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại

6.2. Trên Thế giới

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

BWM triển khai quảng cáo trên thang máy tại Trung tâm thương mại

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Hãng Bia Hite triển khai dán quảng cáo trên cửa thang máy

dán sticker quảng cáo trên cửa thang máy

Chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy cho đợt Sale của Trung tâm thương mại

>> Xem thêm những dự án quảng cáo tại Trung tâm thương mại mà Mart Media từng triển khai

7. Triển khai dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Siêu thị Trung tâm thương mại với dịch vụ của Mart Media

Nếu doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ dán Sticker quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại, Siêu thị uy tín và hiệu quả thì Mart Media chính là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi hân hạnh là đối tác đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Trung tâm thương mại, Siêu thị.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *