Dự án tỏ tình trên màn hình LED tại Trung tâm thương Mại Vincom Đồng Khởi

dự án tỏ tình tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

Trong những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời đã giúp đưa hình ảnh của nhiều doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Mới đây, Mart Media đã triển khai một chiến dịch truyền thông cực kỳ đặc biệt khi triển khai chạy quảng cáo màn hình LED để giúp khách hàng bày tỏ tình cảm và kỷ niệm tình yêu.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong chiến dịch tỏ tình lần này.

1. Tại sao quảng cáo tại Trung tâm thương mại được lựa chọn cho chiến dịch truyền thông lần này?

Vào một ngày đẹp trời, Mart Media nhận được tin nhắn của một chàng trai nước ngoài có nội dung: “Tôi muốn một chú sói và một cô chim cánh cụt . Đơn giản vậy thôi! Chúng tôi kỉ niệm từ ngày 24/5. Tôi muốn dành cho bạn gái một điều thật bất ngờ, tôi muốn nói với tất cả rằng Tôi yêu cô ấy!”.

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, Mart Media đã ngay lập tức nghĩ tới triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại cho chiến dịch truyền thông lần này và cụ thể là triển khai với hình thức quảng cáo trên màn hình LED trong nhà và ngoài trời tại Trung tâm thương mại.

Chiến dịch truyền thông được triển khai tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

Sở dĩ Mart Media đã tư vấn cho nam khách hàng hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại bởi đây là một hình thức triển khai quảng cáo giúp hình ảnh tiếp cận với mọi người. Hơn thế nữa, với hình thức quảng cáo màn hình LED tại Trung tâm thương mại, hình ảnh truyền thông sẽ được phát dưới dạng TVC Clip sẽ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người, giúp hình ảnh trở nên cực kỳ sinh động.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng

2. Chiến dịch tỏ tình của khách hàng tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

Trong chiến dịch truyền thông lần này, Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi chính là địa điểm được Mart Media lựa chọn. Được tọa lạc tại số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí cực kỳ đắc địa giúp tiếp cận với đông đảo người dân tại Sài Thành.

Là địa điểm vui chơi, mua sắm, giải trí của đông đảo khách hàng tại Sài Gòn, chiến dịch truyền thông lần này được triển khai ngay tại màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi. Với diện tích màn hình cực khủng lên tới 330 m2, hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ gây ấn tượng với cực kỳ đông đảo khách hàng khi họ di chuyển qua khu vực ngã ba Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng.

Màn hình LED quảng cáo bên ngoài Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

Hơn thế nữa, hình ảnh quảng cáo cũng được phát trên màn hình LED trong nhà tại tầng 1 Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi với các vị trí C1, C4,C8. Đây là những vị trí quảng cáo được đông đảo khách hàng qua lại mỗi khi đến Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, hình ảnh truyền thông sẽ được đông đảo khách hàng nhìn thấy mỗi khi di chuyển qua khu vực này.

dự án tỏ tình tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi là điểm đến của đông đảo người dân tại Sài Thành

Hình ảnh truyền thông của chiến dịch này được Mart Media thiết kế cực kỳ đơn giản dựa trên gợi ý của khách hàng. Với hình ảnh chàng trai sói bảnh trai và cô nàng chim cánh cụt duyên dáng được thiết kế trên nền màu đỏ rực rỡ với thông điệp “24/05/2020 đến mãi mãi”, đây cũng là một lời khẳng định chắc nịch cho tình cảm của chàng trai.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

3. Triển khai chiến dịch truyền thông tại Trung tâm thương mại với dịch vụ của Mart Media

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch tỏ tình và kỷ niệm tình yêu lần này của khách hàng tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi. Mart Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đã triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mart Media tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Dịch vụ truyền thông của Mart Media bao gồm đầy đủ các công đoạn từ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *