Những điều cần biết khi quảng cáo tại Siêu thị Vinmart

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo Siêu thị Vinmart đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

Vậy quảng cáo Siêu thị Vinmart là gì? Quảng cáo Siêu thị Vinmart có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống Siêu thị Vinmart

Vinmart được biết đến là một hệ thống siêu thị thuộc quyền quản lý của tập đoàn VinGroup do doanh nhân Phạm Nhật Vượng đứng đầu. Siêu thị Vinmart đầu tiên được ra đời vào cuối năm 2014, sau gần 7 năm hình thành và phát triển, Vinmart đã trở thành hệ thống siêu thị được tin dùng bởi đông đảo người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đến ngày 3/12/2019, Tập đoàn VinGroup và Tập đoàn Masan tiến hành thỏa thuận về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco. Vậy nên VinMart & VinMart+ thuộc quyền quản lý và chi phối của Tập đoàn Masan, không còn thuộc sở hữu của VinGroup.

Khi nhắc đến Siêu thị Vinmart, chúng ta không thể nào không nhắc đến chuỗi cửa hàng con Vinmart Plus (Vinamart +). Tính đến cuối năm 2017, Vinmart và chuỗi cửa hàng Vinmart + đã lọt vào top 2 nhà bán lẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, top 4 nhà bán lẻ uy tín nhất năm.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Vinmart là hệ thống bán lẻ được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng

Các cửa hàng VinMart và Vinmart+ cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả VinEco, thực phẩm chế biến sẵn VinMart Cook, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống , hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Vinmart và Vinmart+ đang là chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị có độ phủ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 2500 siêu thị và cửa hàng Vinmart, Vinmart+ trên khắp 59 tỉnh thành tại Việt Nam. Vinmart đang nỗ lực tạo cơ hội việc làm cho đông đảo người dân đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại với những thông tin đầy đủ nhất

2. Các hình thức triển khai quảng cáo Siêu thị Vinmart phổ biến nhất hiện nay

2.1. Biển bảng quảng cáo bên ngoài siêu thị Vinmart

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in ấn bằng công nghệ cao trên một tấm biển quảng cáo cỡ lớn được đặt ngay bên ngoài Siêu thị Vinmart.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Biển bảng quảng cáo tại Siêu thị Vinmart giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Có kết cấu cực kỳ chắc chắn, được làm từ khung kim loại và phủ bên ngoài là lớp bạt Hiflex chuyên dụng trong quảng cáo ngoài trời, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng mỗi khi họ đến Siêu thị hoặc di chuyển ở những khu vực xung quanh.

2.2. Quảng cáo biển bảng bên trong Siêu thị Vinmart

Biển bảng quảng cáo bên trong Siêu thị Vinmart thường được triển khai dưới dạng Pano quảng cáo cỡ nhỏ được đặt bên trong siêu thị. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in với chất lượng cao trên biển quảng cáo giúp tôn lên hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Biển bảng quảng cáo đặt bên trong siêu thị tiếp cận đông đảo khách hàng

Được đặt tại những vị trí cực kỳ đắc địa như tại quầy thu ngân, giữa các gian hàng hoặc ốp vào mặt tường bên trong Siêu thị…. khách hàng sẽ dễ dàng quan sát và ghi nhớ hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp.

2.3. Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong Siêu thị Vinmart

Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được phát trên hệ thống màn hình LCD, Frame được lắp đặt bên trong Siêu thị Vinmart và Vinmart+

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Màn hình LCD, Frame quảng cáo được đặt ở những vị trí đắc địa

Được lắp đặt tại những vị trí cực kỳ đắc địa, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng ngay khi họ đến Siêu thị Vinmart để mua sắm. Độ phân giải màn hình cực cao, giúp tạo cảm giác chân thật, sống động, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

2.4. Quảng cáo POSM bên trong Siêu thị Vinmart

Quảng cáo POSM là một trong những hình thức truyền thông mang lại hiệu quả cực cao và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với đa dạng các hình thức triển khai như: quảng cáo trên Standee, quảng cáo Tờ rơi, Booth bán hàng… doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và tệp khách hàng mà mình hướng tới.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

POSM được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình

2.5. Quảng cáo Banner thả trần tại Siêu thị Vinmart

Những tấm Banner quảng cáo trong Siêu thị Vinmart được thả từ trần nhà xuống. Được thiết kế theo dạng hình chữ nhật với thanh sắt cố định bên trên Banner cực kỳ chắc chắn. Với độ cao ở tầm trung, hình ảnh truyền thông sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng, giúp họ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Banner thả trần được treo ngang tầm mắt khách hàng

2.6. Quảng cáo tại cổng từ Siêu thị Vinmart

Cổng từ an ninh tại Siêu thị Vinmart là một trong những vị trí quảng cáo cực kỳ đắc địa mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Hầu hết mọi khách hàng khi đến hay về đều phải đi qua cổng từ này để các nhân viên an ninh kiểm tra.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Hình ảnh quảng cáo được dán trên hai mặt cổng từ

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo được dán thẳng lên cả 2 mặt của cổng từ giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hơn thế nữa, hầu hết các cổng từ tại Siêu thị Vinmart đều nằm ngay gần quầy thu ngân, do đó khách hàng sẽ có thời gian dài hơn để tiếp cận với ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp.

2.7. Quảng cáo tại quầy thu ngân Siêu thị Vinmart

Quầy thu ngân tại Siêu thị Vinmart là một vị trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Hầu hết các khách hàng đến mua hàng trước khi ra khỏi Siêu thị Vinmart đều phải đi qua Quầy thu ngân. Do đó ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp khi được triển khai tại Quầy thu ngân sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khác nhau.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Quảng cáo tại Quầy thu ngân giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo tại Siêu thị Vinmart

Quảng cáo Siêu thị Vinmart và chuỗi cửa hàng Vinmart+ sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, giúp đưa hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của mình.

Hầu hết những Siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ đều được nằm trong những trung tâm thương mại hoặc những tòa nhà lớn, chính vì vậy lượng khách hàng ra vào mỗi ngày là cực đông. Chưa kể đến việc Vinmart là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cực uy tín, đây cũng là điểm đến của đông đảo các bà nội trợ. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Quảng cáo tại Siêu thị Vinmart sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Với không gian bên trong mỗi Siêu thị Vinmart hay Vinmart+ đều được bố trí cực kỳ khang trang, hiện đại, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn quảng bá cũng sẽ trở nên tương đối bắt mắt, sang trọng.

Một ưu điểm cực kỳ vượt trội mà chuỗi Siêu thị và cửa hàng Vinmart là việc phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ. Hầu như khi đi đến mọi tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam, chúng ta đều bắt gặp ít nhất là một hoặc một vài siêu thị Vinmart, chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí triển khai để hướng tới tệp khách hàng tiềm năng của mình.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Siêu thị Vinmart

Để có một chiến dịch triển khai quảng cáo trong Siêu thị Vinmart đạt hiệu quả truyền thông cao nhất có thể, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm sau:

– Lưu ý khi lựa chọn khu vực triển khai: Với hệ thống Siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện lợi Vinmart+ cực kỳ dày đặc trên khắp cả nước, chính vì vậy việc lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành công của chiên dịch truyền thông.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo là một yếu tố cực kỳ quan trọng

Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…. doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng bởi lượng dân cư ở những tỉnh thành này là cực kỳ đông đúc. Hơn thế nữa, ở những tỉnh thành này sẽ có mật độ Siêu thị Vinmart là cực lớn, do đó doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn vị trí triển khai sao cho tiếp cận với đông đảo khách hàng nhất.

– Lưu ý khi thiết kế hình ảnh quảng cáo: Để có một chiến dịch quảng cáo Siêu thị Vinmart đạt hiệu quả cao thì ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố có vai trò cực kỳ quan trọng.Một hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ rất dễ dàng gây ấn tượng với đông đảo khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Theo kinh nghiệm lâu năm của Mart Media, chúng tôi khuyện bạn khi thiết kế hình ảnh nên sử dụng những gam màu tươi sáng, bắt mắt để tạo sự thu hút mạnh mẽ. Hơn thế nữa, bố cục cần được tinh giảm một cách hợp lý nhất, tránh việc bố cục quá phức tạp sẽ gây rối khi khách hàng nhìn vào, thông điệp mà doanh nghiệp muốn sẽ không được ghi nhớ.

– Lưu ý khi lựa chọn thời gian và độ phủ của chiến dịch: Một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao khi triển khai trong một thời gian dài, hình ảnh sẽ được khách hàng nhìn thấy thường xuyên mỗi khi đến mua sắm tại Siêu thị Vinmart.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Một chiến dịch quảng cáo tại Siêu thị Vinmart trong thời gian dài sẽ tiếp xúc với đông đảo khách hàng

Song song với đó, độ phủ của chiến dịch quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Để phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo Siêu thị Vinmart thì việc gia tăng tần suất xuất hiện của thông điệp quảng cáo là điều rất cần thiết. Khách hàng sẽ được thấy hình ảnh truyền thông ở mọi vị trí trong siêu thị, giúp họ ghi nhớ thương hiệu sâu trong tâm trí của mình.

5. Báo giá quảng cáo tại Siêu thị Vinmart

Mức báo giá quảng cáo tại Siêu thị Vinmart được Mart Media tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá quảng cáo theo hình thức) x Số lượng x Số tháng

Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một thời gian dài sẽ có mức báo giá tương đối đắt, tuy nhiên hiệu mà nó đem lại là rất cao. Doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ ngân sách để lựa chọn thời gian triển khai hợp lý nhất, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo tại siêu thị Vinmart

Báo giá quảng cáo tại Siêu thị Vinmart phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo tại những tỉnh thành có lượng dân cư đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng…. cũng sẽ có mức báo giá quảng cáo cao hơn nhiều so với các tỉnh thành còn lại. Nhưng lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng là một con số không hề nhỏ.

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo tại Siêu thị Vinmart thay đổi tùy theo tình hình thức tế của thị trường, doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để nhận được báo giá mới nhất hiện nay.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo tại Trung tâm thương mại mà Mart Media từng thực hiện

6. Mart Media – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Vinmart uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm một công ty triển khai quảng cáo trong Siêu thị Vinmart uy tín và chất lượng thì Mart Media là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông quảng bá, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo Siêu thị Vinmart trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay quý khách hàng. Mart Media hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo Siêu thị từ A – Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *