Quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart sở hữu ưu điểm vượt trội

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Với đa dạng các hình thức triển khai, quảng cáo Siêu thị Lotte Mart giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

Vậy quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart là gì? Quảng cáo Siêu thị Lotte Mart có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống Siêu thị Lotte Mart

Lotte Mart là một chuỗi siêu thị chuyên cung cấp dịch vụ mua sắm thuộc tập đoàn Lotte có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Được biết đến là một tập đoàn kinh doanh thương mại đa quốc gia cực kỳ nổi tiếng, Lotte Mart đã phát triển hàng trăm chi nhánh ở các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Lotte Mart chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008, Lotte Mart không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những chuỗi Siêu thị lớn nhất trên cả nước hiện nay. Với cơ sở vật chất được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, cũng như nguồn thực phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Lotte Mart là hệ thống Siêu thị được đông đảo người dân Việt Nam tin tưởng

Tính đến hiện nay, hệ thống siêu thị Lotte Mart đang được phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam. Với hệ thống 16 siêu thị và Trung tâm thương mại phủ sóng tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với hơn 50.000 mặt hàng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực như đồ gia dụng, thực phẩm, thời trang…  Lotte Mart đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dân Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu mua sắm, giải trí của đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại để hiểu hơn về kênh quảng cáo này

2. Những hình thức quảng cáo ở Siêu thị Lotte Mart phổ biến nhất hiện nay

2.1. Biển bảng quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được thiết kế trên biển tấm lớn được gắn thẳng trên mặt tiền của Siêu thị Lotte Mart. Được cấu tạo với khung sắt chắc chắn, phủ bên ngoài là chất liệu Hiflex chuyên dụng trong quảng cáo ngoài trời, Pano quảng cáo giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Biển bảng quảng cáo ngoài trời được gắn thẳng lên mặt tiền Siêu thị Lotte Mart

Được lắp đặt ngay tại mặt tiền của Siêu thị Lotte Mart, do đó hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng ngay cả khi họ tham gia giao thông ở khu vực xung quanh cũng như đi tới Siêu thị.

2.2. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị Lotte Mart

Trong những năm gần đây, công nghệ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, những màn hình kỹ thuật số được ra đời và là công cụ đắc lựa cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu. Màn hình Led quảng cáo ngoài trời có kích thước tương đối lớn được lắp đặt tại mặt tiền của Siêu thị Lotte Mart để trình chiếu hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Màn hình LED quảng cáo giúp tiếp cận đông đảo khách hàng hiệu quả

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Siêu thị Lotte Mart phát hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ dưới dang một clip TVC có độ dài từ 15 – 30s. Được lắp đặt tại vị trí đắc địa, không bị che khuất tầm nhìn, hình ảnh và thông điệp truyền thông khi phát trên màn hình sẽ được khách hàng quan sát  từ nhiều hướng khác nhau mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.3. Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo màn hình LED tại Siêu thị Lotte Mart giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ tham quan, mua sắm và vui chơi tại Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Màn hình LED quảng cáo trong nhà giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, độ phân giải màn hình cực cao, màu sắc cực kỳ rực rỡ, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ đem đến trải nghiệm chân thực nhất đối với khách hàng. Hơn thế nữa, với vị trí lắp đặt cao ngang với tầm mắt khách hàng, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

2.3. Màn hình LCD, Frame quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

Với hình thức quảng bá thương hiệu nay, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát trên hệ thống màn hình LCD, Frame quảng cáo bên trong Siêu thị Lotte Mart.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Màn hình LCD, Frame được lắp đặt tại những vị trí đắc địa

Được lắp đặt ở những vị trí đắc địa như Sảnh chính của Siêu thị, khu vực lối đi, bên trong và bên ngoài thang máy….. khách hàng hoàn toàn có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp ở bất cứ đâu bên trong Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart.

2.4. Quảng cáo POSM tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo POSM tại Siêu thị Lotte Mart là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi cách thức tổ chức cũng như hoạt động của nó cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả truyền thông cực tốt.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

POSM là hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Với đa dạng các hình thức triển khai như dựng Booth bán hàng, đặt Standee quảng cáo, phát tờ rơi… hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở một cự ly cực kỳ gần gũi.

2.5. Quảng cáo thả trần tại tại Siêu thị Lotte Mart

Từ lâu Banner quảng cáo thả trần tại Siêu thị Lotte Mart đã không còn quá xa lạ với đông đảo khách hàng khi họ đến tham quan và mua sắm tại hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Banner quảng cáo được thả từ trần

Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được thiết kế trên Banner quảng cáo và được treo ở các khu vực có đông người qua lại như sảnh chính Siêu thị, lối đi, giữa các quầy hàng… Với chiều cao ngang với tầm mắt của khách hàng, hình ảnh và thông điệp truyền thông dễ dàng được khách hàng quan sát và ghi nhớ.

2.6. Quảng cáo xe đẩy tại Siêu thị Lotte Mart

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên một tấm biển cỡ nhỏ được gắn ngay vào mặt trước của xe đẩy hàng. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được khách hàng mang đi khắp mọi nơi trong Siêu thị Lotte Mart.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh quảng cáo được gắn trên xe đẩy tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được in lên cả 2 mặt của tấm biển quảng cáo, giúp tiếp cận với chính khách hàng sử dụng xe đẩy cũng như với khách hàng mua hàng di chuyển xung quanh.

2.7. Quảng cáo thang cuốn tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được dán lên khu vực bên dưới tay cầm thang cuốn bên trong Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh và thông điệp truyền thông được dán trên thang cuốn

Với diện tích quảng cáo tương đối lớn, chạy dọc theo chiều dài thang cuốn, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ dễ dàng gây ấn tượng với đông đảo khách hàng tiềm năng ngay khi họ sử dụng thang cuốn cũng như di chuyển bên trong Siêu thị Lotte Mart.

2.8. Quảng cáo tại cổng từ Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo tại cổng từ Siêu thị Lotte Mart là một trong những vị trí quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán thẳng lên thân cổng từ. Sử dụng chất liệu Decal cán bóng chuyên dụng, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ luôn bền đẹp trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Hình ảnh quảng cáo được dán trên cửa từ tại Siêu thị Lotte Mart

Hình thức quảng cáo này giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng bởi tất cả khách hàng khi đến và đi khỏi Siêu thị Lotte Mart đều phải đi qua cổng từ. Với số lượng triển khai  lớn, hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo tại hệ thống siêu thị Lotte Mart sở hữu ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình tới hách hàng. Với lượng khách hàng ra vào Siêu thị mỗi ngày là cực lớn, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

Hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại của Lotte Mart tại Việt Nam hiện nay đang được đầu tư với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, khang trang. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi được triển khai quảng cáo tại đây sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi nó sẽ tạo nên không gian vô cùng ấn tượng.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo trong Siêu thị Lotte Mart giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức quảng cáo ở Siêu thị Lotte Mart sao cho tiếp cận với đúng đối tượng mà mình muốn truyền tải. Hơn nữa, những ấn phẩm quảng cáo đều nằm đúng tầm nhìn của khách hàng giúp họ dễ dàng hơn trong việc quan sát và ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp.

Những khách hàng đến Siêu thị Lotte Mart hầu như đều có ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Do đó, kênh quảng cáo Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart phù hợp với hầu hết các ngành hàng khi muốn triển khai quảng bá thương hiệu. Với những vị trí triển khai cực kỳ đắc địa, truyền thông quảng bá tại Siêu thị Lotte Mart giúp phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

Để triển khai một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại hệ thống Siêu thị Lotte Mart đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý về hình thức triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Lotte Mart đạt hiệu quả truyền thông cao khi doanh nghiệp lựa chọn đúng hình thức triển khai. Với mỗi hình thức quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau.

Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo màn hình LED bên ngoài Lotte Mart sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng ngay cả khi họ đến Lotte Mart hoặc đơn giản chỉ là tham gia giao thông tại khu vực xung quanh.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Hình thức triển khai quảng cáo đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch

– Lưu ý về thời gian và số lượng vị trí triển khai: Thời gian triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với một chiến dịch được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đến Siêu thị Lotte Mart.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng độ phủ của thương hiệu bằng cách triển khai quảng cáo với số lượng vị trí lớn. Ví dụ như khi doanh nghiệp phủ sóng hình ảnh của mình trên tất cả hệ thống màn hình LCD, Frame quảng cáo sẽ giúp tạo độ lặp cực tốt, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

– Lưu ý về khu vực triển khai quảng cáo: Việc lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Lotte Mart.

Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ giúp tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn bởi lượng dân cư ở những thành phố này là cực kỳ đông đúc.

5. Báo giá quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

Mức báo giá quảng cáo tại hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart được Mart Media tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những khu vực khác nhau sẽ có mức báo giá chênh lệch tương đối cao. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh…. sẽ có mức báo giá cao hơn so với các tỉnh thành còn lại, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là không phải bàn cãi.

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Báo giá quảng cáo Siêu thị Lotte Mart phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, thời gian triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định báo giá quảng cáo Siêu thị Lotte Mart. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một khoảng thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vượt trội. Tuy nhiên doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ về ngân sách quảng cáo để triển khai trong một khoảng thời gian hợp lý nhất.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo Siêu thị Lotte Mart thay đổi tùy theo tình hình thức tế của thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức báo giá quảng cáo mới nhất hiện nay.

6. Tham khảo một số chiến dịch quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

Tính đến hiện nay, đã có rất nhiều chiến dịch quảng cáo trong Siêu thị, Trung tâm thương mại Lotte Mart đã được triển khai và đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Chiến dịch quảng cáo của Grab tại SIêu thị Lotte Mart

Fami triển khai quảng cáo tại màn hình LED trong nhà tại Siêu thị Lotte Mart

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Nước tăng lực Sting triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Chiến dịch quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart cho Pepsi

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

Lotte Speed triển khai quảng cáo Siêu thị

quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart

LG triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo Siêu thị mà Mart Media đã từng triển khai

7. Triển khai quảng cáo Siêu thị Lotte Mart với dịch vụ của Mart Media

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Lotte Mart uy tín và hiệu quả trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Hiện nay, Mart Media đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai, lựa chọn vị trí quảng cáo, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo. Mart Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *