Quảng cáo tại hệ thống TTTM Vincom tiếp cận khách hàng hiệu quả

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Vậy quảng cáo tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom? Quảng cáo tại TTTM Vincom có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống Trung tâm thương mại Vincom

Công ty Cổ phần Vincom hay còn được gọi tắt là Vincom. Công ty này có tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam được thành lập chính thức vào ngày 3 tháng 5 năm 2002. Sau đó đã tiến hành sáp nhập vào tập đoàn Vingroup và trở thành tập đoàn lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Được mệnh danh là một trong những thương hiệu đứng đầu trong ngành thương mại nước nhà, Vincom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá từ trung cấp cho đến cao cấp. Từ hệ thống mua sắm – giải trí – ẩm thực đều đầy mang đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, Vincom còn vươn đến mục tiêu định hình phong cách tiêu dùng mới cho người Việt trong tương lai.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Vincom phủ sóng ở hầu hết mọi tỉnh thành trên khắp cả nước

Với quy mô cực lớn, Vincom đã được phủ sóng trên 43 tỉnh thành với hệ thống 80 Trung tâm thương mại với quy mô từ lớn đến nhỏ là Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza và Vincom+ trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như lượng khách hàng đông đảo, quy mô lớn, đa dạng các hình thức triển khai….. Kênh truyền thông quảng bá tại Trung tâm thương mại Vincom cũng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

>> Xem thêm quảng cáo tại trung tâm thương mại giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2. Các hình thức triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom phổ biến nhất hiện nay

2.1. Biển bảng quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Biển bảng quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom thường được triển khai với 2 hình thức chính là Pano quảng cáo và Billboard quảng cáo. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in với công nghệ cao trên hệ thống biển bảng được lắp đặt bên ngoài Trung tâm thương mại.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Biển bảng quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận đông đảo khách hàng khi tham gia giao thông

Biển bảng  quảng cáo được thiết kế với khung sắt chắc chắn, được phủ bên ngoài là lớp bạt Hiflex chuyên dụng giúp thông điệp quảng cáo luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển tham gia giao thông xung quanh khu vực đó.

2.2. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom

Tại các Trung tâm thương mại Vincom trên cả nước hiện nay, hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được một lượng khách hàng cực lớn biết đến.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiên thị hình ảnh với chất lượng tốt nhất

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được cấu tạo từ nhiều Module LED được gắn kết với nhau và được điều khiển bởi bộ nguồn điện có thể điều khiển từ xa. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên màn hình với chất lượng tốt nhất, màu sắc rực rỡ, thu hút sự chú ý của mọi người.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.3. Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo màn hình LED trong nhà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến Trung tâm thương mại Vincom. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ được phát trên màn hình LED trong nhà sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại Vincom thu hút sự chú ý của mọi người

Được lắp đặt và sử dụng bên trong Trung tâm thương mại Vincom, nên quá trình lắp đặt và bảo hành diễn ra tương đối đơn giản. Hơn nữa, màn hình LED quảng cáo được sử dụng trong nhà nên không phải chịu những yếu tố như nắng, mưa, bụi bẩn…. tuổi thọ màn hình cũng sẽ được tăng đáng 

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

2.4. Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát trên hệ thống màn hình LCD, Frame dưới dạng clip TVC có độ dài từ 15 – 30s. Được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi tại Trung tâm thương mại, hình ảnh quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng mạnh mẽ.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LCD quảng cáo có độ phân giải cực cao

Độ phân giải màn hình cao, màu sắc rực rỡ, bắt mắt giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Với đa dạng các loại màn hình như LCD chân đứng, LCD chân quỳ, LCD treo tường, Frame trong thang máy…. Hình ảnh và thương hiệu sẽ dễ dàng được khách hàng bắt gặp mọi lúc mọi nơi khi tới TTTM Vincom.

2.5. Biển hộp đèn quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Biển hộp đèn quảng cáo thường được triển khai trong Trung tâm thương mại. Được làm từ những chất liệu chuyên dụng, chất lượng cao như Hiflex, Backlit, 3M… Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ luôn bền đẹp trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Biển hộp đèn quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như gắn tại các cột trụ, lối đi, sảnh Trung tâm thương mại… hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên biển hộp đèn sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng khi họ đến Trung tâm thương mại tham quan hay mua sắm.

2.6. Tổ chức Event, Activation tại Trung tâm thương mại Vincom

Tổ chức Event, Activation tại Trung tâm thương mại đang là một hình thức quảng bá thương hiệu được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn triển khai cho chiến dịch truyền thông của mình. Mỗi ngày có hàng ngàn đến hàng chục ngàn khách hàng lui tới giúp sản phẩm của doanh nghiệp được đông đảo khách hàng biết đến.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Tổ chức Event, Activation giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Diện tích rộng rãi chính, lượng khách hàng đông đảo chính là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch tổ chức Event, Activation tại Trung tâm thương mại. Hình ảnh về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch.

2.7. Quảng cáo POSM tại trung tâm thương mại Vincom

Là một trong những hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình,  quảng cáo POSM đã xuất hiện khá lâu tại hầu hết các Trung tâm thương mại trong hệ thống Vincom.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

POSM là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với đa dạng các hình thức triển khai như dựng Booth bán hàng di động, quảng cáo Standee tại Trung tâm thương mại, quảng cáo POSM dưới dạng kệ trưng bày hàng hóa…. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng cực lớn khi họ đến Trung tâm thương mại Vincom.

2.8. Quảng cáo Banner thả trần tại Trung tâm thương mại Vincom

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được in với công nghệ cao trên một tấm Banner quảng cáo cỡ lớn. Với 2 loại hình chủ yếu là Banner nằm dọc và nằm ngang được thả từ trần của Trung tâm thương mại xuống.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Banner thả trần cao ngang với tầm mắt của khách hàng

Được đặt ngang với tầm mắt của khách hàng, hình ảnh về hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng ghi nhớ. Hơn nữa, những chiến dịch quảng cáo được triển khai bằng hình thức này thường là các chiến dịch ra mắt sản phẩm, khuyến mại… nên dễ dàng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi nhìn vào hình ảnh quảng bá.

2.9. Quảng cáo thang cuốn tại Trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo thang cuốn tại Trung tâm thương mại Vincom là hình thức tương đối mới mẻ, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là rất tốt. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán thẳng lên khoảng trống phía dưới tay nắm thang cuốn, khách hàng sẽ dễ dàng quan sát khi di chuyển bên trong Trung tâm thương mại Vincom.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hình ảnh quảng cáo tại thang cuốn giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng

Hầu hết mỗi người khi đến Trung tâm thương mại đều sử dụng thang cuốn để di chuyển giữa các tầng. Trung bình mỗi lần di chuyển lên hoặc xuống thang cuốn sẽ mất từ 10 – 15s, đây là khoảng thời gian đủ để ghi nhớ hình ảnh quảng cáo được dán tại thang cuốn, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

2.10. Dán quảng cáo tại thang máy bên trong Trung tâm thương mại Vincom

Dán quảng cáo trên thang máy bên trong Trung tâm thương mại Vincom giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng. Mỗi khi khách hàng sử dụng thang máy để di chuyển giữa các tầng, hình ảnh quảng cáo sẽ được khách hàng ghi nhớ một cách dễ dàng.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán thẳng lên cửa thang máy

Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán lên toàn bộ diện tích thang máy, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện ý tưởng quảng cáo mà mình muốn truyền tải đến khách hàng.

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Với lượng khách hàng ra vào Trung tâm thương mại lên tới con số hàng chục ngàn mỗi ngày, hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau.

Với đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp. Hơn nữa, diện tích của các Trung tâm thương mại trong hệ thống của Vincom cực kỳ lớn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai chiến dịch quảng cáo với nhiều hình thức để đạt hiệu quả cao nhất.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hình ảnh quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom dễ dàng in sâu trong tâm trí khách hàng

Thời gian mở cửa của Trung tâm thương mại Vincom mỗi ngày cực lớn từ 8h sáng đến 10h tối mỗi ngày, hơn thế nữa mỗi người thường dành từ 2-3 tiếng để mua sắm và tham quan tại Trung tâm thương mại. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ có thời gian dài tiếp cận với khách hàng, giúp họ in sâu hình ảnh quảng cáo trong tâm trí.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Để có một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

­- Lưu ý về khu vực và loại Trung tâm thương mại Vincom: Mỗi khu vực triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau. Với một chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng bởi dân số tại những tỉnh thành này là tương đối lớn.

Hơn nữa, với những chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai tại những Trung tâm thương mại có quy mô lớn như Vincom Mega Mall, Vincom Center, doanh nghiệp có thể tiếp cận mỗi ngày lên tới hàng chục, hàng trăm ngàn khách hàng mỗi ngày.

– Lưu ý về hình thức triển khai: Mỗi hình thức triển khai quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả truyền thông khác nhau. Ví dụ với một chiến dịch quảng bá thương hiệu triển khai bằng các hình thức như quảng cáo POSM, Banner thả trần, LCD Frame… sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đến Trung tâm thương mại Vincom.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hình thức triển khai quảng cáo đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch

Ngoài ra, hình thức biển bảng ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn khi họ tham gia giao thông ở khu vực xung quanh cũng như những khách hàng đến Trung tâm thương mại.

– Lưu ý về thời gian và số lượng triển khai: Một chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai trong một thời gian dài sẽ giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, với chiến dịch quảng cáo được triển khai với số lượng lớn cũng sẽ giúp phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ.

5. Báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Mức báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom được Mart Media tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ có mức báo giá đắt đỏ hơn so với các tỉnh thành còn lại bởi lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận là cực kỳ đông đảo. Hơn nữa, tại những trung tâm thương mại có quy mô lớn như Vincom Mega Mall hay Vincom Center sẽ có mức báo giá cao hơn so với chiến dịch quảng cáo tại Vincom+.

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ có mức báo giá khác nhau

Ngoài ra, mỗi hình thức triển khai quảng bá thương hiệu tại Trung tâm thương mại Vincom cũng sẽ có mức báo giá khác nhau. Với hình thức quảng bá thương hiệu trên màn hình kỹ thuật số sẽ có báo giá cao hơn so với những hình thức quảng cáo như POSM, quảng cáo tại thang cuốn….

Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom phụ thuộc vào sự thay đổi thực tế của thị trường, do đó doanh nghiệp cần cập nhật liên tục để nhận được báo giá mới nhất.

6. Tham khảo một số hình ảnh quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Đã có rất nhiều chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom đã được triển khai và đem lại hiệu quả truyền thông cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại Vincom Mega Mall Royal City của Điện Máy Xanh

Chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi mừng sinh nhật Idol Saint Suppapong

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời của OMO

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD của KIA 

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hãng máy tính HP tổ chức Event, Activation tại trung tâm thương mại Vincom

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Chiến dịch quảng cáo tại thang cuốn của Milo

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Chiến dịch quảng cáo tôn vinh thần tượng K-ICM trên màn hình LCD

quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

82X Beauty triển khai quảng cáo màn hình LCD

>> Xem thêm các dự án quảng cáo tại trung tâm thương mại mà Mart Media từng thực hiện

7. Triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom với dịch vụ của Mart Media

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành cả nước uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Trung tâm thương mại Vincom trên khắp Việt Nam.

Mart Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đầy đủ các công đoạn từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *