Tất tần tật thông tin về quảng cáo tại TTTM Aeon Mall

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Quảng cáo tại hệ thông Trung tâm thương mại Aeon Mall giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng khi họ đến Aeon Mall mua sắm, giải trí hay tham quan.

Vậy quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall là gì? Quảng cáo tại Aeon Mall có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Mart Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống Trung tâm thương mại Aeon Mall

Aeon là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Aeon đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.

Aeon Việt Nam chính thức được hoạt động vào năm 2009 với hình thức văn phòng đại diện. Cho tới hiện nay, Aeon Mall đã trở thành một trong những doanh nghiệp sở hữu những Trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam với đa dạng các dịch vụ và giải trí trên một diện tích cực lớn.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Trung tâm thương mại Aeon Mall thu hút hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày

Khác với những hệ thống Trung tâm thương mại khác, Aeon Mall không phủ sóng thương hiệu của mình trên khắp cả nước. Tính tới hiện nay, Aeon Mall đang có 6 Trung tâm thương mại  tại 4 tỉnh thành là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hải Phòng. Trong đó tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã có 2 Trung tâm thương mại Aeon Mall được xây dựng.

Tuy số lượng không quá nhiều nhưng những Trung tâm thương mại của Aeon Mall đều được xây dựng trên một diện tích lên tới 10 hecta, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi tới mua sắm, vui chơi, giải trí.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại để hiểu thêm về kênh truyền thông này

2. Những hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Aeon Mall giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến Aeon Mall cũng như tham gia giao thông tại các khu vực xung quanh.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Sở hữu tầm nhìn xa tốt, không bị che khuất nên khách hàng có thể dễ dàng quan sát hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được phát trên màn hình. Với thiết kế chống thấm cực tốt, màn hình LED quảng cáo ngoài trời có thể chịu được mọi tác động từ môi trường tự nhiên như mưa, nắng, bụi bẩn…

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.2. Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Quảng cáo tại màn hình LED quảng cáo bên trong Trung tâm thương mại Aeon Mall được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Độ phân giải cực tốt giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông được hiển thị với chất lượng cao nhất có thể.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Màn hình LED quảng cáo trong nhà giúp phát hình ảnh đạt chất lượng Full HD cực sắc nét

Được cấu tạo từ những Module LED được xếp ngay cạnh nhau nhờ vậy màn hình quảng cáo LED trong nhà phát hình ảnh đạt tới chất lượng Full HD, 4K một cách cực kỳ dễ dàng. Hơn thế nữa, được lắp đặt bên trong Trung tâm thương mại nên quá trình lắp đặt cũng như sửa chữa vô cùng đơn giản.

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

2.3. Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, hình thức quảng cáo màn hình LCD, Frame giúp đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

Màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên

Được lắp đặt ở nhiều vị trí đắc địa có thể kể đến như: sảnh Trung tâm thương mại, trước và bên trong thang máy, khu vực lối đi, khu vực rửa tay…. khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải ở bất cứ đâu trong Trung tâm thương mại Aeon Mall

>> Xem thêm Quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ

2.4. Biển hộp đèn quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Biển hộp đèn quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu chuyên dụng như Backlit, 3M, Mica…. kết hợp với khung sắt chắc chắn giúp hình ảnh quảng cáo luôn được nổi bật. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt bên trong biển hộp đèn giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi đến Aeon Mall.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Biển hộp đèn quảng cáo được lắp đặt ở những vị trí có tầm quan sát cực dễ dàng

Biển hộp đèn quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall thường được lắp đặt tại những vị trí có tầm quan sát cực dễ dàng như ngay tại sảnh, khu vực lối đi hoặc gắn ở trên tường, gắn trên các cột trụ.… nên hầu như bất cứ ai đi ngang qua đều có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau.

2.5. Quảng cáo POSM tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Hình thức quảng cáo POSM này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng ở một khoảng cách cực kỳ gần. Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo có thể kể dến như Booth quảng cáo, Standee quảng cáo, Poster quảng cáo… doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích quảng cáo.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Standee quảng cáo được đặt tại Aeon Mall

Ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp thường được đặt tại những vị trí cực kỳ dễ nhìn, tầm nhìn thoáng giúp thương hiệu quảng cáo của doanh nghiệp trở thành điểm nhấn với mọi người ngay bước vào Trung tâm thương mại Aeon Mall, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

2.6. Tổ chức Event, Activation tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Tổ chức Event, Activation là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Hoạt động Activation giúp đưa hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng đặc biệt là vào những ngày lễ hay cuối tuần.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Tổ chức Event, Activation giúp đưa hình ảnh và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Với các hoạt động tương tác với khách hàng bằng việc tổ chức các Minigame, chương trình trò chơi…hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của nhãn hàng sẽ được khách hàng ghi nhớ cực kỳ dễ dàng.

2.7. Quảng cáo thả trần tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được thiết kế trên một tấm Banner được treo từ trần của Trung tâm thương mại Aeon Mall và thả xuống dưới. Được đặt ở ngang với tầm mắt của khách hàng khi họ di chuyển bên trong Trung tâm thương mại, hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng gây ấn tượng với họ.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Hình ảnh quảng cáo trên Banner thả trần dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng

Hơn thế nữa, với những ý tưởng độc đáo, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

2.8. Dán quảng cáo trên cửa thang máy tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Tại Trung tâm thương mại Aeon Mall, trung bình mỗi người khi muốn sử dụng thang máy đều phải chờ ít nhất từ 1 – 2 phút. Do đó, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với đông đảo khách hàng trong thời gian họ chờ đợi thang máy.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Dán quảng cáo trên cửa thang máy giúp tiếp cận khách hàng trong suốt thời gian chờ đợi

Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được in chất lượng cao trên chất liệu Decal cán bóng chuyên dụng, giúp thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng luôn được bền đẹp trong suốt thời gian triển khai quảng cáo.

2.9. Quảng cáo thang cuốn tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Quảng cáo thang cuốn là một hình thức đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với việc tận dụng khoảng kính ở phần dưới tay nắm để dán hình ảnh và thông điệp quảng cáo.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo được dán vào khoảng kính phần dưới tay nắm

Với diện tích quảng cáo tương đối lớn, quảng cáo thang cuốn tại Trung tâm thương mại Aeon Mall giúp đưa hình ảnh truyền thông đến với đông đảo khách hàng khi họ mua sắm, tham quan bên trong Trung tâm thương mại. Hơn thế nữa, việc di chuyển giữa các tầng thường sẽ sử dụng thang cuốn, khách hàng sẽ dễ dàng quan sát và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

2.10. Quảng cáo tại bãi đỗ xe Trung tâm thương mại Aeon Mall

Bãi đỗ xe tại Trung tâm thương mại Aeon Mall là một trong những địa điểm cực kỳ đắc địa để triển khai quảng cáo. Hầu hết mọi người khi tới Aeon Mall đều phải đi qua bãi gửi xe, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Quảng cáo tại bãi đỗ xe giúp phủ sóng thương hiệu rộng rãi

Chưa kể tới việc bãi để xe cũng là nơi tập trung của rất nhiều những tài xế xe taxi cũng như xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống…. hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng cực kỳ rộng rãi, ở mọi phân khúc khác nhau.

3. Đánh giá ưu điểm của hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông cực kỳ vượt trội, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Với lượng khách hàng ra vào Aeon Mall mỗi ngày cực kỳ đông đúc, đặc biệt là vào những ngày lễ, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo tại Aeon Mall với đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông của mình. Ngoài ra, diện tích của Aeon Mall là cực lớn, do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn kết hợp nhiều hình thức triển khai quảng cáo giúp phủ sóng thương hiệu một cách cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall sỡ hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Mỗi ngày, Trung tâm thương mại Aeon Mall đều mở cửa từ 9h – 22h, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, mỗi người khi đến Aeon Mall thường sẽ dành ít nhất từ 1 – 2 tiếng cho các hoạt động vui chơi giải trí hay mua sắm…. do đó hình ảnh quảng cáo sẽ được tiếp cận với khách hàng trong một khoảng thời gian rất dài.

Ngoài ra, hầu hết khách hàng khi tới Trung tâm thương mại Aeon Mall cùng bạn bè, gia đình, người thân đều đang có tâm lý cực kỳ thoải mái. Hình ảnh và thông điệp truyền thông tại Aeon Mall cũng sẽ dễ dàng được họ ghi nhớ sâu trong tâm trí của mình.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Để có một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall đạt hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý về hình thức triển khai: Hình thức triển khai quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Aeon Mall. Mỗi hình thức triển khai sẽ đem lại hiệu quả truyền thông nhất định, giúp tiếp cận với khách hàng theo một cách khác nhau.

Một chiến dịch quảng cáo bên trong siêu thị như POSM, thang cuốn, biển hộp đèn…. sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đến Aeon Mall tham quan hay mua sắm. Ngoài ra, với chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ giúp hình ảnh truyền thông tiếp cận cả với những khách hàng khi họ tham gia giao thông tại khu vực quanh đó.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Hình thức triển khai quảng cáo đóng vai trò cực quan trọng trong sự thành công của chiến dịch

– Lưu ý về khu vực triển khai: Hiện nay, những Trung tâm thương mại của Aeon Mall đang được phủ sóng tại 4 tỉnh là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Bình Dương. Tùy theo mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp mà lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo sao cho phù hợp.

Ví dụ như những doanh nghiệp muốn tiếp cận với đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội thì những chiến dịch quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên hay Aeon Mall Hà Đông sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý.

– Lưu ý về thời gian và số lượng triển khai: Một chiến dịch quảng cáo được triển khai ở nhiều vị trí khác nhau sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu tại Trung tâm thương mại Aeon Mall.

Ngoài ra, một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Trung tâm thương mại Aeon Mall được triển khai trong một thời gian dài sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ tới Aeon Mall.

5. Báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Mức báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall được Mart Media tính theo công thức:

Báo giá = Đơn giá/Vị trí (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Mỗi hình thức triển khai quảng bá tại Trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ có mức báo giá khác nhau. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ có mức báo giá cao hơn so với các hình thức còn lại. Tuy nhiên nó sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng ngay cả khi họ di chuyển bên ngoài Trung tâm siêu thị.

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hơn thế nữa, một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, nhưng mức báo giá của nó là tương đối đắt đỏ.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall thay đổi tùy theo tình hình thức tế của thị trường, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được báo giá mới nhất thị trường.

6. Tham khảo một số hình ảnh quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, quý khách hàng có thể tham khảo một số chiến dịch dưới đây:

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Hình ảnh quảng cáo của Unique OOH trên màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED cổ động chống dịch tại Aeon Mall

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall của Japanese Curry

quảng cáo tại trung tâm thương mại aeon mall

Màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall thu hút sự chú ý của khách hàng

Màn hình LCD quảng cáo thang máy tại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD chân đứng tại Aeon Mall Long Biên

>> Xem thêm những dự án quảng cáo tại Trung tâm thương mại mà Mart Media từng thực hiện

7. Mart Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall uy tín và hiệu quả

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại Aeon Mall trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đã từng triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Mart Media tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại từ A – Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *