Những lưu ý khi lựa chọn biển quảng cáo siêu thị điện máy

quảng cáo siêu thị điện máy

Lựa chọn biển quảng siêu thị điện máy để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng là một chiến lược vô cùng thông minh mà các nhãn hàng đang triển khai mạnh hiện nay.

1. Tìm hiểu qua về biển quảng cáo siêu thị điện máy

Siêu thị điện máy là một địa điểm thường được các doanh nghiệp, các nhãn hàng có sản phẩm điện máy đang bày bán tại đây lựa chọn để chạy chiến dịch quảng cáo thương hiệu nhờ không gian lớn, lượng hàng hóa đa dạng như điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ… Ngoài ra, mỗi ngày siêu thị điện máy đón tiếp một lượng khách hàng khá đông đảo – cũng chính là lượng người xem sẽ tiếp cận với quảng cáo của các nhãn hàng.

quảng cáo siêu thị điện máy

Siêu thị điện máy HC là địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng

Một loại hình truyền thông khá phổ biến tại siêu thị điện máy đó chính là sử dụng biển quảng cáo. Tùy theo kích cỡ và vị trí đặt biển của doanh nghiệp nhưng thường thì biển sẽ được gắn trên một độ cao nhất định (có thể là bên ngoài hoặc bên trong siêu thị), kích thước khá lớn để tiếp cận với người xem từ khoảng cách xa cho đến gần.

Biển quảng cáo siêu thị điện máy thường được làm từ những chất liệu bền, không thấm nước như mica, inox, bạt hiflex, formex,… với chi phí khá rẻ, dễ thi công lắp đặt. Một số loại biển quảng cáo đang được triển khai nhiều hiện nay là:

+ Biển quảng cáo ốp tường.

+ Biển quảng cáo hộp đèn.

+ Biển quảng cáo đèn Led.

2. Vai trò của biển quảng cáo siêu thị điện máy và những điều cần lưu ý

Biển quảng cáo siêu thị điện máy thường được triển khai khi nhãn hàng ra mắt dòng sản phẩm mới, kỉ niệm ngày thành lập thương hiệu hay tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng,.. Tâm lý khi đi mua sắm của người tiêu dùng thường hay chú ý đến những hình ảnh quảng cáo để xem có sự kiện gì đang diễn ra hay không, vì vậy biển quảng cáo được triển khai nhằm tác động đến những người xem như thế này.

Siêu thị điện máy thường có quy mô khá rộng và nằm trên những trục đường chính đông người qua lại, đặc biệt là khu vực ngã tư và vào các khung giờ cao điểm. Chính vì vậy mà ngoài việc được lắp đặt ở bên trong để tác động đến người mua hàng, biển quảng cáo phần lớn được lắp ở các vị trí bên tường ngoài của siêu thị, tiếp cận trực tiếp đến những người tham gia giao thông, người đi bộ trên đường. Lượng người xem mỗi ngày có thể lên đến hàng triệu và tác động nhiều lần bởi họ sẽ di chuyển qua lại các tuyến đường đó.

quảng cáo siêu thị điện máy xanh

Siêu thị Điện máy XANH có rất nhiều nhãn hàng đầu tư vào quảng cáo

Sự tác động đến người xem không phải là đem lại hiệu ứng tức thì rằng họ sẽ đến siêu thị mua ngay, mà là họ sẽ có sự tham khảo, kích thích tâm lý muốn tìm hiểu về thương hiệu cũng như giới thiệu cho gia đình, bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua các sản phẩm đó. Theo thống kê, những nhãn hàng nào có chạy quảng cáo ngoài trời thường có doanh thu cao hơn nhiều so với hãng không quảng cáo, tất nhiên rồi bởi vì thương hiệu của họ không hề được tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng.

Doanh nghiệp của bạn nên book biển quảng cáo làm từ chất liệu thật tốt bởi chi phí để thực hiện thường không quá đắt đỏ, tránh để bị hỏng hóc cũng như mất thời gian để thay thế.

3. Tìm kiếm đơn vị thi công biển quảng cáo siêu thị điện máy

Là một đối tác quen thuộc của hệ thống các siêu thị điện máy trên cả nước, Mart Media đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác với các nhãn hàng thực thi các chiến dịch sử dụng biển quảng cáo để nâng tầm phủ sóng cho thương hiệu, đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ có giá cả vừa hợp lí, vừa mang chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai một chiến dịch dùng biển quảng cáo siêu thị điện máy.

Liên hệ với Mart Media để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ kịp thời và lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình nhé!