Truyền thông thương hiệu với biển quảng cáo siêu thị

quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Không bao giờ hết hot và luôn đạt được hiệu quả truyền thông cao đó chính là biển quảng cáo – luôn chứng minh được vị trí quan trọng không thể thay thế được của mình trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Mart Media là đơn vị chuyên thi công, thực hiện các chiến dịch sử dụng biển quảng cáo tại siêu thị trên cả nước.

1. Biển quảng cáo siêu thị là gì?

Biển quảng cáo là vật thường thấy trong siêu thị, tồn tại dưới nhiều thể loại đa dạng khác nhau như chữ nổi, hộp đèn, viền đèn Led,…, dùng để quảng bá hình ảnh, logo thương hiệu cho các nhãn hàng có nhu cầu.

Biển quảng cáo thường được ốp trên tường tại các vị trí ngay cạnh đường đi lại của khách hàng và thường thì ở bên dưới nó sẽ chính là sản phẩm được quảng cáo. Biển được làm từ nhiều chất liệu như formex, mica, inox, hiflex,… có chất lượng tốt, được bảo hành lâu dài và không phải chịu tác động từ môi trường.

bảng quảng cáo trong siêu thị

Biển quảng cáo với màu sắc nổi bật thu hút người đi đường

Với kích thước lớn, hình thức lại bắt mắt, biển quảng cáo siêu thị hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để thu hút sự chú ý của hầu hết người tiêu dùng dù đang đi ở phía xa hay gần, kích thích tâm lý tò mò muốn tìm hiểu về sản phẩm.

Thời gian hoạt động của siêu thị thường kéo dài từ 8h sáng – 10 tối và hầu như lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là buổi tối lượng khách hàng đến siêu thị thường là các gia đình và giới trẻ – đối tượng chính của các nhãn hàng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Lượng khách một ngày có thể lên đến hàng chục nghìn người, tương ứng với từng ấy lượt xem sẽ tiếp cận với biển quảng cáo mỗi ngày.

>> Muôn vàn lợi ích khi lựa chọn biển quảng cáo siêu thị mini, tìm hiểu tại đây.

2. Những loại biển quảng cáo nào hay được triển khai tại siêu thị?

Chúng tôi xin gửi tới doanh nghiệp bạn những loại biển quảng cáo đang xuất hiện nhiều nhất tại hệ thống các siêu thị lớn hiện nay, chủ yếu là ba loại chính: Biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo ốp tường và biển quảng cáo viền đèn Led.

a) Biển quảng cáo hộp đèn

Biển hộp đèn thường được làm dưới dạng hình hộp chữ nhật có khung kim loại, bề mặt căng bạt hiflex in hình ảnh của thương hiệu. Bên trong biển có gắn đèn công suất lớn để chiếu sáng từ bên trong suốt thời gian hoạt động, làm nổi bật biển lên ở khu vực đông người.

bảng quảng cáo trong siêu thị

 

Thông thường biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng nhiều để truyền thông cho thương hiệu của nhãn hàng và được triển khai trong thời gian khá dài (khoảng 3 tháng trở lên).

b) Biển quảng cáo ốp tường

Biển quảng cáo ốp tường có dạng giống như pano và billboard nhưng có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với không gian lắp đặt bên trong siêu thị. Với đa dạng các chất liệu như bạt hiflex, formex, mica,… doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu phù hợp cho chiến dịch của mình trong ngân sách cho phép.

Biển được lắp đặt bằng cách ốp sát vào tường (giống như cách thực hiện quảng cáo pano) ở vị trí vừa ngang tầm mắt của khách hàng để có thể tiếp cận ở cự li gần nhất.

c) Biển quảng cáo viền đèn Led

Chỉ mới nghe đến tên của loại hình này là đã có thể hình dung ra được độ “nổi bật” của nó. Vẫn với những chất liệu như bình thường, nhưng điểm đặc biệt hơn của loại biển này đó là nó được viền xung quanh bằng hệ thống dây đèn Led đủ màu sắc, tỏa sáng hơn cả loại biển quảng cáo hộp đèn.

Tâm lý chung của con người sẽ dễ hướng tầm mắt chú ý đến những vật có ánh sáng, nhiều màu sắc thì càng tốt. Chính vì thế, biển quảng cáo viền đèn Led giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, tăng doanh thu bán hàng và tạo sự ghi nhớ trong tâm trí khách hàng cho những lần đến siêu thị sau.

Chi phí quảng cáo của các loại biển quảng cáo siêu thị này hoàn toàn tương xứng với hiệu quả mà nó đem lại về lâu về dài chứ không giống như các hình thức quảng cáo truyền thống. Doanh nghiệp nên book biển quảng cáo với thời gian từ 3 tháng trở lên để đạt độ phủ sóng hiệu quả nhất.

>> Bảng quảng cáo siêu thị với nhiều công dụng quảng bá thương hiệu tuyệt vời.

3. Mart Media thi công, thực hiện biển quảng cáo siêu thị nhanh chóng, chất lượng cho doanh nghiệp

Với những ưu điểm của các loại biển quảng cáo siêu thị mà Mart Media đã đưa ra ở trên, có lẽ doanh nghiệp của bạn đã có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo sắp tới của mình. Và Mart Media là đơn vị sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được hưởng chiết khấu tốt nhất trên thị trường!