Truyền thông sản phẩm trên kệ quảng cáo siêu thị

quảng cáo tại siêu thị

Mart Media cung cấp các giải pháp truyền thông cho thương hiệu thông qua kệ quảng cáo siêu thị tại 63 tỉnh thành trên cả nước với chất lượng hàng đầu.

1. Kệ quảng cáo siêu thị là gì?

Khi đến tham quan, mua sắm tại siêu thị, thứ ta bắt gặp rất thường xuyên đó chính là những chiếc kệ có in hình nhãn hàng mà nó quảng cáo. Đây là một hình thức truyền thông vô cùng tiềm năng và luôn chứng minh được độ hot của nó khi mà nó xuất hiện ở mọi siêu thị dù lớn hay nhỏ. Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm (thường là về thực phẩm, đồ dùng gia đình,…) của một hãng để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trong quá trình mua sắm tại siêu thị.

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về kệ quảng cáo siêu thị để bạn đọc có thể tham khảo như sau:

+ Cấu tạo: Gồm có kệ bằng kim loại chia thành các ngăn đựng sản phẩm ở dạng lưới, trên đầu có thêm banner in hình ảnh và logo của thương hiệu.

+ Chất liệu: Tôn, sắt hộp, formex, bánh xe, aluminium composite.

quảng cáo sản phẩm trong siêu thị

Kệ quảng cáo có thể tiếp cận rất gần với người tiêu dùng

+ Có thể tháo lắp các bộ phận và đóng thành hộp để tiện cho việc di chuyển vào trong siêu thị.

+ Kích thước: Thường cao từ 1-1,5m và rộng khoảng 1m trở lên.

Tùy vào doanh nghiệp đặt hàng mà kệ quảng cáo sẽ được thiết kế theo hình dáng riêng và sơn màu sắc chủ đạo của sản phẩm (càng bắt mắt càng tốt) để dễ dàng thu hút khách hàng. Chất liệu bằng kim loại khiến cho kệ quảng cáo vô cùng chắc chắn, không chịu tác động từ môi trường, một số loại còn có thêm bánh xe có thể di chuyển được rất tiện lợi.

>> Tham khảo thêm các hình thức sử dụng vật dụng quảng cáo trong siêu thị. 

2. Vai trò của kệ quảng cáo siêu thị trong chiến dịch truyền thông sản phẩm

Trong chiến dịch truyền thông sản phẩm tại siêu thị, kệ quảng cáo là vật dụng không thể thiếu được bởi nó đã trở thành đồ vật quá thân quen trong tâm trí khách hàng khi đi mua sắm đồ. Giữa một ma trận các sản phẩm cùng loại, sản phẩm nào được trưng bày trong kệ riêng của hãng, có đầy đủ hình ảnh và thông tin thì chắc chắn sẽ được chú ý đến hơn các sản phẩm chỉ đơn thuần được bày bán ở đó.

Với cấu tạo các ngăn đựng dạng lưới và chiều cao của kệ vừa phải, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc quan sát cũng như lấy sản phẩm ra để tìm hiểu thông tin mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Đây chính là cách tương tác ở cự li gần nhất.

quảng cáo sản phẩm trong siêu thị

Kệ quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Kệ quảng cáo siêu thị góp phần rất lớn vào việc tăng doanh thu bán hàng cho thương hiệu. Theo số liệu thống kê cho thấy, nhãn hàng nào có sử dụng kệ quảng cáo thì doanh thu thường tăng từ 30 – 35%.

Chi phí sản xuất cho kệ quảng cáo siêu thị thường không quá lớn nếu như doanh nghiệp hợp tác cùng với agency có mức giá hợp lí. Điều quan trọng là phần xin giấy phép quảng cáo cũng như để có được một vị trí đặt kệ đẹp trong siêu thị.

>> Thực thi chiến dịch thành công với sự đồng hành của agency quảng cáo siêu thị.

3. Mart Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên kệ siêu thị

Sở hữu dịch vụ quảng cáo kệ siêu thị hàng đầu hiện nay với các nhà cung cấp tại hệ thống các siêu thị trên cả nước, Mart Media là đơn vị đồng hành quen thuộc của nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn trong các chiến dịch quảng cáo. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ và nhận chiết khấu cạnh tranh trên thị trường của Mart Media.