Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo tại siêu thị điện máy

quảng cáo siêu thị điện máy

Hầu hết ở các tỉnh thành hiện nay đều có sự xuất hiện của những siêu thị điện máy. Và đây cũng là một không gian lí tưởng cho các ý tưởng thực thi quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

1. Một số thông tin về siêu thị điện máy

Siêu thị điện máy là một dạng cửa hàng hoạt động như những siêu thị bình thường khác, chỉ khác các loại mặt hàng đều thuộc thiết bị điện máy như điện tử điện lạnh, gia dụng, sản phẩm công nghệ. Đối tượng khách hàng chính của dạng siêu thị này khá đặc thù, thường là các hộ gia đình, những người yêu công nghệ, có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm thiết bị mới cho bản thân.

quảng cáo siêu thị điện máy xanh

Điện máy XANH là siêu thị điện máy nổi tiếng

Các sản phẩm trong siêu thị điện máy thường trưng bày loại hàng dùng thử để khách hàng trải nghiệm chất lượng, mỗi khu vực sẽ có nhân viên PG đứng trực để chào hàng, tư vấn cho khách về thông tin, cách sử dụng và báo giá các dòng sản phẩm đó. Đây là một dịch vụ khá tiện lợi bởi các thiết bị điện máy thường khá phức tạp so với các dòng sản phẩm tiêu dùng trong siêu thị thông thường.

2. Quảng cáo tại siêu thị điện máy với những hình thức nào?

Do giới hạn trong lĩnh vực điện máy, trong một siêu thị điện máy có rất nhiều nhãn hàng cùng nhau cạnh tranh buôn bán, điển hình nhất là ti vi, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt,… Để làm nổi bật dòng sản phẩm của mình lên và tăng doanh số bán hàng, các doanh nghiệp thường áp dụng một hình thức quảng cáo tại siêu thị điện máy phù hợp nhất.

Dưới đây là một số gợi ý về các hình thức đó mà chúng tôi đã khảo sát và đưa ra cho bạn như sau:

+ Quảng cáo màn hình Lcd, Frame.

+ Quảng cáo POSM.

quảng cáo siêu thị điện máy

Nhiều vật dụng quảng cáo được sử dụng trong siêu thị điện máy

+ Quảng cáo bằng standee, poster.

+ Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị.

Đây đều là những hình thức có thể tiếp xúc ở khoảng cách khá gần với người tiêu dùng, dễ dàng tạo sự chú ý và ghi nhớ bởi thông thường ai cũng sẽ bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu khi đến tham quan, mua sắm tại các siêu thị điện máy để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Càng chạy được một chiến dịch độc đáo thì sẽ càng gây được ấn tượng nổi bật hơn các nhãn hàng cạnh tranh khác.

Chi phí quảng cáo cho một chiến dịch tại siêu thị điện máy thường không quá cao vì thi công đơn giản, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo posm tại siêu thị.

3. Quảng cáo tại siêu thị điện máy với dịch vụ của Mart Media

Có thể quảng cáo tại siêu thị điện máy còn khá mới mẻ đối với một số doanh nghiệp về cách tiến hành cũng như băn khoăn về hiệu quả mà nó mang lại có đúng được như vậy hay không. Vì thế doanh nghiệp nên tìm đến những agency quảng cáo đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mart Media là đơn vị trực thuộc Unique Group – chuyên thực thi các chiến dịch truyền thông tại hệ thống siêu thị tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đến với Mart Media, doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết cũng như nhận được báo giá, mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

>> Phủ sóng thương hiệu với quảng cáo lcd, frame tại siêu thị.