Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị là một hình thức còn khá mới nhưng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bởi các doanh nghiệp đã nhận ra được những ưu điểm của nó để lựa chọn cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

1. Bạn đã biết gì về quảng cáo thang cuốn trong siêu thị?

Đây là một hình thức khá độc đáo và mới mẻ trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo trong siêu thị nói riêng, tiến hành trên phương tiện được sử dụng nhiều nhất tại đây đó là thang cuốn để chạy quảng cáo.

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Quảng cáo thang cuốn là loại hình mới nhưng rất hiệu quả

Hiện nay, ở các siêu thị tại Việt Nam mới chỉ áp dụng hình thức quảng cáo dưới dạng dán decal chạy dọc phần mặt kính của 2 bên thang cuốn, lợi dụng chiều dài tối đa của thang cũng như tầm nhìn vừa phải của người sử dụng.

Đối tượng mà quảng cáo thang cuốn trong siêu thị hướng đến là tất cả các khách hàng di chuyển bên trong mà hầu như đều phải sử dụng thang cuốn để di chuyển giữa các tầng.

2. Những ưu điểm của hình thức quảng cáo thang cuốn trong siêu thị

Quảng cáo được đặt tại những vị trí đông người di chuyển nhất trong siêu thị, đặc biêt là vào buổi tối thì lượng khách đến tham quan và mua sắm ngày càng đông => Thang cuốn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất nên hình ảnh quảng cáo đặt ở đây sẽ tiếp cận với lượng người xem cực kì lớn.

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Quảng cáo thang cuốn có diện tích lớn để người xem dễ quan sát

Hình thức này giúp tiếp cận người xem ở khoảng cách gần nhất với tầm mắt và trong khoảng thời gian dài vừa đủ để quan sát cũng như ghi nhớ thông tin, hình ảnh thương hiệu. Hơn nữa, thang cuốn có thể vận chuyển nhiều người cùng một lúc trong không gian mở chứ không bị giới hạn trong không gian kín như thang máy.

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Có thể quảng cáo trên cả các bậc thang cuốn như thế này

Maquette được thiết kế độc lạ, trải dài suốt chiều dài thang cuốn nên sẽ đạt được hiệu quả truyền thông cực kì cao. Nó được in bằng chất liệu không dễ bị hư hại cũng như được giữ gìn và bảo quản tốt, không bị các tác nhân bên ngoài xâm hại nên doanh nghiệp sẽ không lo chất lượng hình ảnh quảng cáo bị đi xuống.

Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị là một hình thức khá độc đáo và hiệu quả nhưng lại có chi phí vô cùng hợp lí, thấp hơn một số hình thức khác như Led, LCD, Frame,…

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Khách hàng có thể quan sát maquette từ nhiều hướng

3. Đi tìm agency chuyên quảng cáo thang cuốn trong siêu thị

Hiện nay, chưa có nhiều agency triển khai thực hiện quảng cáo thang cuốn trong siêu thị bởi đây là một hình thức còn khá mới mà không phải siêu thị nào cũng đã có. Điều này đôi khi gây khó khăn cho doanh nghiệp về việc tìm kiếm, lựa chọn một agency quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Mart Media chúng tôi trực thuộc Unique Group luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thang cuốn trong siêu thị ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất!