GrabCar quảng cáo màn hình LED tại TTTM Phạm Ngọc Thạch, Artemis (Hà Nội)

Grabcar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với mục đích phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng, GrabCar đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại cực khủng, đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh của GrabCar được nhiều người biết đến.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng GrabCar trong chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về ứng dụng GrabCar

GrabCar là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe hơi. Với mạng lưới cực kỳ rộng lớn, Grab phủ sóng hầu hết tại các quốc gia ở Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Grab được biết đến là một trong những dịch vụ vận chuyển đầu tiên được du nhập vào Việt Nam. Ứng dụng đặt xe của GrabCar là dịch vụ theo hợp đồng hợp pháp cho những loại xe ô tô dưới 9 chỗ được cài đặt trực tiếp thông qua ứng dụng GrabCar có thể tải về thông qua những sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng…

Grabcar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

GrabCar đang được người dân Việt Nam cực kỳ ưa chuộng

Ứng dụng GrabCar ra đời với mục đích kết nối những tài xế cá nhân với khách hàng có nhu cầu di chuyển. Khách hàng chỉ cần nhập điểm đón và nơi mình cần đến, ngay lập tức sẽ có tài xế đến đón bạn và mức cước phí khách hàng sẽ được biết ngay khi chọn điểm đến.

Do thao tác cực dễ dàng trên ứng dụng, chi phí đi lại cực hợp lý, nhiều khuyến mãi hấp dẫn… GrabCar đang là một trong những ứng dụng được đông đảo người dân Việt Nam lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

2. Thông tin về chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại của GrabCar

Với mục đích đưa hình ảnh và thương hiệu của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, một chiến dịch quảng cáo của GrabCar đã được triển khai và đat hiệu quả truyền thông cực cao. Được triển khai tại những trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của GrabCar được triển khai tại những trung tâm thương mại có rất đông đúc người qua lại như Vincom Phạm Ngọc Thạch; Trung tâm thương mại Artemis

* Màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại Artemis

Nằm tại số 3 Lê Trọng Tấn ngay gần ngã tư Trường Chính – Tôn Thất Tùng, màn hình LED quảng cáo được lắp đặt tại vị trí ngay mặt tiền trung tâm thương mại Artemis giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng bởi đây là địa điểm thường xuyên diễn ra tình trạng tắc đường trọng khoảng thời gian dài.

Grabcar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

GrabCar quảng cáo tại trung tâm thương mại Artemis

Hơn thế nữa, trung tâm thương mại Artemis được nằm đối diện trường Đại học Y Hà Nội, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ được tiếp cận với đông đảo sinh viên và giảng viên, giúp phát huy tối đa hiệu quả của chiến dịch quảng bá.

Hình ảnh của GrabCar xuất hiện trên màn hình LED tại trung tâm thương mại Artemis

* Màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm giữa nút giao của 4 tuyến đường lớn cực kỳ đông đúc là Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng,  Phạm Ngọc Thạch và Đông Tác. Đây là một trong những khu vực đông đúc bậc nhất tại thủ đô Hà Nội khi tập trung nhiều tòa nhà và trường học. Hình ảnh và thông điệp truyền thông được hiển thị ngay trên màn hình LED tại mặt tiền của trung tâm thương mại giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Grabcar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình Led quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch của GrabCar

Quảng cáo trên màn hình LED tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch giúp đưa hình ảnh quảng cáo của GrabCar đến gần hơn với khách hàng khi họ tham gia giao thông tại khu vực này.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại cho GrabCar

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại của GrabCar mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ vượt trội. Hình ảnh và thông điệp của GrabCar được đông đảo khách hàng biết đến khi di chuyển qua những khu vực trung tâm thương mại có triển khai chiến dịch quảng cáo.

Hầu hết các trung tâm thương mại được triển khai chiến dịch quảng cáo đều nằm trên những những tuyến đường có lưu lượng giao thông cực kỳ đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, Đây là một trong những lợi thế vượt trội giúp quảng cáo ngoài trời phát huy hết tác dụng. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của GrabCar sẽ được tiếp cận với khách hàng trong khoảng thời gian dài, giúp họ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh quảng cáo.

Grabcar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quảng cáo tại trung tâm thương mại giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ

GrabCar triển khai quảng cáo ngoài trời tại các Trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại thành phố Hà Nội giúp đưa thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng. Diện tích màn hình cực lớn giúp hình ảnh và thông điệp của GrabCar gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

4. Triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại với dịch vụ của Mart Media

Mart Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành cả nước uy tín và hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Mart Media sở hữu năng lực thực thi quảng bá thương hiệu trên khắp các siêu thị, trung tâm thương mại tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Mart Media tự tin cung cấp dịch vụ quảng cáo tại trung tâm thương mại, siêu thị tốt nhất tới tay khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đầy đủ các công đoạn từ A -Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *