Quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị là một trong những hình thức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, sở hữu nhiều lợi thế giúp cho thương hiệu tiếp cận đông đảo người tiêu dùng, tạo ấn tượng hiệu quả trong thời gian dài. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc.

1. Bãi đỗ xe siêu thị – Một trong những địa điểm quảng cáo mà doanh nghiệp cần lưu tâm

Hiện nay, tại bất cứ siêu thị hay TTTM nào đều đã được xây dựng các bãi đỗ xe cho ô tô, xe máy với diện tích rất lớn để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng ô tô, xe máy, xe đạp của người dân khi tới siêu thị tham quan, mua sắm. Mỗi ngày, bãi gửi xe của siêu thị tiếp đón hàng nghìn phương tiện giao thông, nhanh thì nửa tiếng mà chậm thì cả ngày.

quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Quảng cáo tại bãi gửi xe siêu thị là một hình thức rất hiệu quả

Mỗi bãi gửi xe đều có hai cổng để soát vé vào – ra bằng thẻ từ, bắt buộc các phương tiện phải di chuyển qua đây nếu muốn gửi xe vào hoặc ra về. Chính vì vậy, các agency quảng cáo đã tận dụng bãi gửi xe siêu thị thành một không gian để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có mặt ở tại khu vực này và cả người di chuyển ở bên ngoài. 

Quảng cáo tại bãi gửi xe siêu thị sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng với số lượng không thể đếm được trong suốt khoảng thời gian mà siêu thị hoạt động, nhờ đó, hình thức này sẽ thúc đẩy quá trình tìm hiểu về thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.

2. Các hình thức quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị phổ biến nhất

2.1. Quảng cáo biển bảng tại bãi đỗ xe

Biển bảng là một trong những hình thức quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị đang rất được các doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây. Biển bảng quảng cáo có hình chữ nhật dọc hoặc ngang và kích thước vừa phải, được lắp đặt trên phần mái che của bãi gửi xe, khu soát vé ra – vào để bất cứ ai đi tới bãi đỗ xe cũng có thể quan sát được.

quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Biển quảng cáo nổi bật ở bãi gửi xe

Biển quảng cáo tại bãi gửi xe siêu thị được treo ở độ cao vừa phải, giúp người xem có thể quan sát một cách dễ dàng mà không cần phải ngước lên quá nhiều, cũng như đi từ xa lại là đã có thể trông thấy. Phần khung biển đã được gắn rất chắc chắn vào khung sắt, bên ngoài bao phủ bạt hiflex dày dặn.

Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều diện tích để thể hiện những nội dung, hình ảnh của chiến dịch quảng cáo, giúp người xem được tiếp cận thêm nhiều thông tin mới và ghi nhớ thương hiệu vào trong tâm trí. 

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo pano, billboard tại siêu thị với nhiều ưu thế vượt trội!

2.2. Quảng cáo standee tại bãi đỗ xe

Đây là hình thức quảng cáo tại bãi đỗ xe của siêu thị, TTTM trên toàn quốc xuất hiện khá nhiều bởi có thể triển khai khá dễ dàng với số lượng lớn. Standee quảng cáo tại bãi đỗ xe thường được đặt tại các vị trí rất dễ trông thấy như ngoài hàng rào hoặc ngay cạnh khu vực soát vé. Thông thường standee sẽ có cấu tạo chung như sau:

– Phần giá đỡ: Được làm từ nhựa cứng, có chân đế để vừa giúp standee đứng vững và căng phần maquette quảng cáo, thường cao khoảng hơn 1m.

– Phần maquette: Được in từ chất liệu decal bóng hoặc bạt hiflex tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp nhưng phải đảm bảo là không thấm nước và khó rách.

  quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Standee đặt ở bãi gửi xe máy phía trước siêu thị

Maquette sẽ in nội dung quảng cáo cho thương hiệu, thường là các chương trình khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới… để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ và gấp lại được, standee có thể được di chuyển một cách dễ dàng nên có thể sắp xếp tại những vị trí có đông người qua lại cũng như thay đổi bất cứ lúc nào. 

Một điểm cần lưu ý khi quảng cáo standee đó là doanh nghiệp nên triển khai với số lượng lớn để đảm bảo mật độ phủ sóng cũng như cần có biện pháp check thường xuyên để tránh xảy ra tình trạng bị mất standee. 

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo tại siêu thị của Unique Outdoor Advertising!

3. Triển khai quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, trong đó có dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng với quý doanh nghiệp triển khai các bước từ a – z, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

Hãy để Unique trở thành đối tác cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *