Điện Máy Xanh quảng cáo mà hình LED tại TTTM Vincom Royal City

Điện Máy Xanh quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Với mục đích đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng tại thủ đô Hà Nội, một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City đã được Điện Máy Xanh triển khai và đạt hiệu quả cực cao.

Mart Media hân hạnh là đơn vị đối tác đồng hành cùng Điện Máy Xanh trong chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về Điện Máy Xanh

Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh là chuỗi thương hiệu bán lẻ thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG). Bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam với cái tên dienmay.com với trung tâm Siêu thị đầu tiên được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2015, hệ thống siêu thị Dienmay.com được MWG đổi tên thành Điện Máy Xanh trên khắp cả nước. Tính đến hiện nay, sau hơn 10 năm thành lập Điện Máy Xanh đã sở hữu tới 1789 hệ thống Siêu thị Điện máy trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 10000 nhân viên.

Điện Máy Xanh quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Điện Máy Xanh là chuỗi bán lẻ được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn

Là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng có thị phần số 1 tại Việt Nam. Hàng hoá mà Siêu thị Điện Máy Xanh cung cấp là cực kỳ đa dạng, từ các nhóm hàng như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… Ngoài ra, các mặt hàng điện tử Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện… cũng được Điện Máy Xanh cung cấp với chất lượng cao nhất.

Với những chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm cực tốt, Điện Máy Xanh đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dân Việt Nam.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trung tâm thương mại với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

2. Chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại của Điện Máy Xanh

Với mục đích đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng tại thủ đô Hà Nội, Điện Máy Xanh đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại có quy mô lớn. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, lưu lượng khách mỗi ngày… Trung tâm thương mại Vincom Royal City chính là địa điểm quảng cáo được Điện Máy Xanh lựa chọn.

Được tọa lạc số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Nguyễn Trãi, Hà Nội là một trong những Trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Với lượng khách ghé thăm lên tới hàng ngàn lượt mỗi ngày, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Điện Máy Xanh quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt tại khu vực thang cuốn

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Điện Máy Xanh lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City. Màn hình LED quảng cáo được đặt tại trần thang cuốn có kích thước 3.2m (chiều dài) x 1.76m (chiều rộng) = 5,63 m2 phát hình ảnh và thông điệp truyền thông của Điện Máy Xanh.

Hình ảnh quảng cáo của Điện Máy Xanh giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng

Vị trí lắp đặt cực kỳ đắc địa, nằm ngang với tầm mắt khách hàng khi họ đi thang cuốn ở Trung tâm thương mại Vincom Royal City. Hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng được khách hàng quan sát mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hơn thế nữa, mỗi người sẽ mất từ 10 – 15s để đi thang cuốn, hình ảnh sẽ lọt vào tầm mắt của khách hàng một cách tự nhiên nhất giúp họ ghi nhớ cực kỳ dễ dàng.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

3. Triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City với dịch vụ của Mart Media

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm một đơn vị quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City uy tín và hiệu quả thì Mart Media là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Mart Media hân hạnh là đối tác đồng hành của Điện Máy Xanh trong chiến dịch quảng cáo tại Trung tâm thương mại lần này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại, Mart Media đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng bá thương hiệu thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại từ A – Z.

Liên hệ với Mart Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại mới nhất trên thị trường hiện nay.

Mart Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *