Truyền thông thương hiệu với quảng cáo tại siêu thị Big C

quảng cáo tại siêu thị big c

Quảng cáo tại siêu thị Big C là một hình thức truyền thông thương hiệu rất hiệu quả, chi phí hợp lí và tăng năng suất bán hàng rất cao cho doanh nghiệp.

Mart Media hân hạnh là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Big C.

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo tại siêu thị Big C?

Điều đầu tiên dễ thấy nhất đó chính là độ phủ sóng khắp cả nước cực kì mạnh mẽ của hệ thống siêu thị Big C. Hoạt động từ năm 1993, cho đến nay siêu thị Big C đã có hơn 20 năm gây dựng lòng tin trong người tiêu dùng Việt Nam với đa dạng chủng loại hàng hóa, giá cả hợp lí, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Được đầu tư về xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, siêu thị Big C luôn nằm trong top đầu những siêu thị có diện tích rộng với khối lượng hàng hóa lớn nhất, tiếp đón số người đến tham quan, mua sắm cực đông mỗi ngày. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn siêu thị Big C là địa điểm diễn ra chiến dịch quảng cáo.

booth quảng cáo tại siêu thị

Booth bán hàng di động là một hình thức quảng cáo hiệu quả

Hơn nữa, với không gian rộng lớn, nằm tại vị trí đắc địa, siêu thị Big C cũng dễ dàng triển khai các loại hình quảng cáo tầm cao như pano, billboard, hướng tới đối tượng là người tham gia giao thông bên ngoài siêu thị.

>> Tiếp cận người tiêu dùng với quảng cáo thang cuốn trong siêu thị.

2. Quảng cáo tại siêu thị Big C như thế nào để hiệu quả nhất?

Để tiến hành chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Big C được hiệu quả, doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ các bước thực hiện cũng như lựa chọn được một agency uy tín làm đối tác đồng hành. Chúng tôi xin cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những điều cần thiết nhất để tạo nên một chiến dịch quảng cáo sản phẩm thật hiệu quả.

a) Lựa chọn agency quảng cáo chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch

Đây là điều vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý đầu tiên bởi nó sẽ quyết định sự thành bại của chiến dịch. Nếu lựa chọn phải agency còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, không có sự tin cậy, trong quá trình chạy quảng cáo sẽ mắc nhiều lỗi cũng như gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng không tốt cho hiệu quả truyền thông.

b) Lựa chọn loại hình và vị trí quảng cáo

Tùy vào nội dung và quy mô của chiến dịch, doanh nghiệp có thể cân nhắc để chọn loại hình quảng cáo nào phù hợp nhất chứ không nhất thiết phải chọn loại có chi phí cao nếu như không nhắm đúng vào đối tượng cần tác động.

Các loại hình quảng cáo đang được phép triển khai tại siêu thị Big C là:

+ Quảng cáo pano, billboard (bên ngoài siêu thị).

quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo pano có thể tiếp cận được người xem từ xa

+ Quảng cáo POSM.

+ Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị.

Mỗi loại hình này đều có mức chi phí và vị trí triển khai khác nhau, vì thế nên doanh nghiệp nên cân nhắc thật kĩ, xem xét ngân sách trước khi chọn lựa.

c) Tìm hiểu các bước thực hiện một chiến dịch

Sau khi lựa chọn được agency quảng cáo, mặc dù agency đó sẽ có nhiệm vụ thực hiện hết tất các các khâu từ a – z nhưng doanh nghiệp nên có sự hiểu biết trước về các khâu đó để tiện cho việc giám sát và nghiệm thu.

Các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Big C là:

+ Tư vấn lựa chọn loại hình, thời gian, vị trí đặt quảng cáo hợp lí.

+ Lo phần xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế, sản xuất maquette cho chuẩn với kích cỡ.

+ Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo pano, billboard tại siêu thị.

3. Gợi ý cho bạn agency quảng cáo tại siêu thị Big C hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cùng với một đội ngũ nhân viên đã từng thực hiện hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ với các đối tác ở cả trong và ngoài nước, Mart Media tự tin là agency chuyên về quảng cáo tại siêu thị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu những vị trí quảng cáo hot nhất tại siêu thị Big C với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường chắc chắn sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn một cách thuận lợi và hiệu quả nhất!