Truyền thông hiệu quả với tờ quảng cáo tại siêu thị

quảng cáo tờ rơi siêu thị

Khi đi siêu thị, bạn có khi nào cầm lấy một tờ quảng cáo để đọc và xem về các sản phẩm? Đây chính là cách bạn tiếp cận với một hình thức truyền thông đầy khéo léo và hiệu quả.

1. Giới thiệu về tờ quảng cáo siêu thị

Tờ quảng cáo siêu thị là loại hình mà chúng ta thường bắt gặp khá nhiều trong bất kì hệ thống siêu thị nào dù lớn hay nhỏ. Nó thường được sử dụng để thể hiện nguồn thông tin, hình ảnh cho sản phẩm của hãng, người tiêu dùng có thể cầm đi theo người để tham khảo chứ không cần phải trả lại.

2. Tờ quảng cáo siêu thị thường dùng cho những mặt hàng nào?

Bất cứ nhãn hàng nào cũng nên có một tờ quảng cáo cho sản phẩm của mình, còn có làm hay không thì tùy vào chiến lược PR của hãng đó. Tuy nhiên, các mặt hàng sử dụng tờ quảng cáo trong siêu thị thường là khi ra mắt sản phẩm mới hay chính mặt hàng mới được bày bán tại siêu thị, hoặc khi có chương trình khuyến mại vào một dịp nào đó.

quảng cáo tờ rơi siêu thị

Một số mặt hàng thường được in trên tờ quảng cáo siêu thị

Những mặt hàng thường dùng tờ quảng cáo siêu thị nhất là:

+ Thực phẩm.

+ Đồ gia dụng gia đình.

+ Các thiết bị điện tử.

+ Đồ dùng cá nhân.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo tại siêu thị Big C hiệu quả nhất.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của tờ quảng cáo siêu thị

Tờ quảng cáo siêu thị là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả khi nó có thể tiếp cận khách hàng ở cự li gần, có thể cầm đi hay cầm về nhà để tham khảo – một lợi thế hoàn toàn vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác chỉ có thể hoạt động trong phạm vi của siêu thị.

Khi di chuyển trong siêu thị, tờ quảng cáo thường được nằm ở ngay bên cạnh sản phẩm của hãng, thường có khoảng một tập để sẵn để khách hàng có thể lấy xem một cách dễ dàng. Trên tờ quảng cáo thường có in sẵn hình ảnh, thông tin, giá cả cũng như cách sử dụng sản phẩm, phục vụ cho mục đích tham khảo trước khi khách hàng quyết định có mua hay không.

tờ rơi quảng cáo siêu thị

Tờ quảng cáo siêu thị thường dùng khi có chương trình khuyến mại 

Tờ quảng cáo siêu thị thường được thiết kế với màu sắc vô cùng bắt mắt để dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng. Kích thước của nó thường bằng tờ a4 để dễ dàng cầm đi và xem xét.

Qua đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm được rất nhiều loại thông tin qua kênh truyền thông này, không còn bị bó buộc chỉ trong lượng thông tin ít ỏi in trên sản phẩm nữa để có lựa chọn chính xác nhất cho bản thân mình.

>> Bật mí cách thực thi các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị hiệu quả.

4. Mart Media – Sự lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch truyền thông sử dụng tờ quảng cáo siêu thị

Sử dụng tờ quảng cáo siêu thị là một chiến lược vô cùng thông minh đối với các nhãn hàng muốn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Với chi phí khá rẻ, tờ quảng cáo thường được in với số lượng lớn và triển khai trên nhiều siêu thị cùng một lúc.

Cùng đồng hành với nhiều nhãn hàng trong các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị đó là Mart Media – đơn vị thực hiện tất cả các hình thức quảng cáo tại hệ thống các siêu thị ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!